Tầng 6 Số 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội
024 3733 1111 - 024 3787 2222

20/10 Dành tặng phái nữ những lời chúc yêu thương nhất

Thuong Duong 34 lượt xem

Nhân một ngày đặc biệt, Lạc Hồng xin gửi đến phái nữ – Những người đã rất bản lĩnh trong công việc và quyết đoán trong lựa chọn có một ngày 20/10 thật vui vẻ.

Trong cuộc sống muốn thành công, muôn trải nghiệm, muốn được yêu và được tận hưởng thì quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Nhân ngày lễ đặc biệt chúc các chị, em phụ nữ luôn có một sức khỏe tốt và an yên về mặt tâm hồn.

Sự xinh đẹp luôn gắn liền với phái nữ, Lạc Hồng Cầu chúc tất cả phái nữ mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình.

Hãy luôn giữ vững bản lĩnh, sự tự tin để có thể tiếp tục đánh dấu những điểm mốc trưởng thành – khởi sắc cho thương hiệu của mình.

Giống như phương châm “Thay đổi để thành công” của Lạc Hồng. Hi vọng phái nữ luôn không ngừng trưởng thành, không ngừng thay đổi để bản thân có thể phù hợp nhất với hoàn cảnh sống, trao đi và nhận lại yêu thương xứng đáng nhất với mình.

Cảm ơn vì trong suốt 4 năm qua đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Những mẫu thiết kế mà chúng tôi làm ra như những nét vẽ tươi mới cho cuộc đời và hi vọng các bạn cũng vậy, dù đang ở bất kì lĩnh vực nào cũng sẽ luôn nhiệt huyết, lan tỏa năng lượng và tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

LẠC HỒNG CHÚC CÁC BẠN LUÔN HẠNH PHÚC!

Chat Facebook
Chat Zalo