Dịch vụ in hộp giấy Giá Rẻ, theo yêu cầu tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 08/12/2020

Chia sẻ:

Copy link

Lạc Hồng là đối tác sản xuất vỏ hộp giấy cho rất nhiều khách hàng tại Thái nguyên với nhiều loại hộp để đựng các sản phẩm như: Chè, mỹ phẩm, thời trang…

Khách hàng tại Thái nguyên nên in hộp giấy ở Lạc Hồng vì:

  1. Gia công 100% theo yêu cầu: Lạc Hồng đáp ứng được mọi kích thước, chất liệu, quy cách,…Mà khách hàng yêu cầu. Chất liệu giấy đa dạng, đạt chuẩn góp phần tạo nên các mẫu in hộp giấy chất lượng, bền hơn.
  2. Giá thành hợp lí: tư vấn kĩ lưỡng, nhiệt tình để tìm ra phương án làm hộp giấy tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng. Gia công các loại vỏ hộp giá rẻ đến các loại hộp cứng cao cấp, theo yêu cầu và chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra.
  3. Có chính sách bảo hành: uy tín là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng dịch vụ của Lạc Hồng, sản phẩm khi gia công thành phẩm nếu không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra đầu thì chúng tôi sẽ có chính sách đền bù và đổi trả hợp lí.
  4. Vận chuyển thuận lợi: Chỉ với hơn 1 giờ đi xe và hàng loạt các tuyến xe vận chuyển hàng hóa, xe khách đi về Thái Nguyên nên việc vận chuyển rất dễ dàng và nhanh chóng.
In hộp giấy đựng mỹ phẩm Quách Gia - khách hàng tại Thái Nguyên của Lạc Hồng
In hộp giấy đựng mỹ phẩm Quách Gia – khách hàng tại Thái Nguyên của Lạc Hồng

Chất liệu in hộp giấy của Lạc Hồng

Thái nguyên nổi tiếng với việc trồng, sản xuất các sản phẩm từ chè nên nhu cầu in hộp giấy đựng chè tại Lạc Hồng rất nhiều.

Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng để có thể tìm ra phương án in hộp giấy tối ưu nhất, đảm bảo chi phí và chất lượng của vỏ hộp.

Tại Lạc Hồng, chúng tôi căn cứ vào loại sản phẩm mà bạn đựng, trọng lượng và sở thích của khách hàng để chọn ra chất liệu, quy cách hộp giấy sao cho chuyên nghiệp và hợp lí nhất.

Các chất liệu giấy phổ biến mà chúng tôi thường gia công hộp giấy là: Kraft, Ivory, Duplex, carton, hộp bìa cứng…

Nhấn ngay: mẫu in hộp giấy đựng Trà đẹp 2021

Mẫu in hộp giấy tại Thái Nguyên của Lạc Hồng

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo thêm quy cách hộp, màu sắc, chất liệu khi làm vỏ hộp giấy. Hãy cùng tham khảo một số mẫu in hộp giấy được chúng tôi sản xuất cho khách hàng tại Thái nguyên nhé!

Gia công vỏ hộp, nhãn decal dầu gội đầu LAMEI
Gia công vỏ hộp, nhãn decal dầu gội đầu LAMEI
Sản xuất hộp carton lạnh cứng cao cấp đựng cà phê AROMA
Sản xuất hộp carton lạnh cứng cao cấp đựng cà phê AROMA
In hộp thực phẩm chức năng Bảo Cốt Khang
In hộp thực phẩm chức năng Bảo Cốt Khang

Các mẫu hộp giấy của Lạc Hồng luôn hướng đến việc thiết kế và sử dụng màu sắc sao cho phù hợp và thu hút được đối tượng mà sản phẩm hướng tới, giúp khách hàng bán được nhiều hàng thông qua tính thẩm mỹ của hộp giấy

Lạc Hồng tự hào là đối tác gia công hộp giấy cho rất nhiều khách hàng tại Thái Nguyên
Lạc Hồng tự hào là đối tác gia công hộp giấy cho rất nhiều khách hàng tại Thái Nguyên
Vỏ hộp cứng đựng serum BUNNY SMILE có khay cao su non định hình sản phẩm
Vỏ hộp cứng đựng serum BUNNY SMILE có khay cao su non định hình sản phẩm

Các mẫu vỏ hộp giấy tại Lạc Hồng được thiết kế 100% theo yêu cầu. Khách hàng trong trường hợp chưa có file thiết kế hộp giấy thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí, lắng nghe  và sáng tạo thiết kế theo yêu cầu và sở thích mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng hơn nữa sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hộp giấy theo ý tưởng của mình và cố gắng tạo ra nhiều mẫu để khách hàng khi đến với Lạc Hồng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Mẫu vỏ hộp giấy đựng trà Thái Nguyên

Thái nguyên được biết đến là vùng đất nổi tiếng về chè, các mặt hàng về chè được kinh doanh vô cùng đa dạng.

Một trong những sản phẩm mà Lạc Hồng tiến hành thiết kế & in ấn nhiều nhất cho khách hàng tại Thái nguyên là vỏ hộp đựng chè và các sản phẩm liên quan đến trà. Để khách hàng tiện theo dõi hoặc nếu cũng có nhu cầu làm hộp giấy đựng trà thì có thể tham khảo.

In hộp giấy đựng trà VINATEA Thái Nguyên
In hộp giấy đựng trà VINATEA Thái Nguyên

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước, nhiều sản phẩm trà Thái Nguyên còn xuất khẩu nên việc thiết kế và sản xuất hộp giấy cần được đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng, phản ánh rõ đặc trưng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, từ đó góp phần gia tăng nhận diện cho thương hiệu tốt hơn.

Sản xuất vỏ hộp trà lá sen Tâm Thiện Chí
Sản xuất vỏ hộp trà lá sen Tâm Thiện Chí
Hộp carton lạnh cứng cao cấp đựng trà - phù hợp cho dòng sản phẩm quà tặng dịp tết
Hộp carton lạnh cứng cao cấp đựng trà – phù hợp cho dòng sản phẩm quà tặng dịp tết

Quy trình làm việc của Lạc Hồng với khách hàng ở Thái Nguyên

Để tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi cho khách hàng, Lạc Hồng luôn ưu tiên việc trao đổi và làm việc Zalo,chúng tôi có thể chụp ảnh, gửi mẫu, gửi market và chủ động trong việc trao đổi cũng như duyệt thiết kế trước khi tiến hành gia công hàng loạt.

Bên cạnh đó, sau khi được chúng tôi tư vấn về chất liệu, quy cách hộp, khách hàng có thể chốt cho mình kiểu hộp cũng như số lượng in mà mình muốn làm để được báo giá cụ thể và đúng nhất.

Sau khi nhận được báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì có thể đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng để Lạc Hồng thiết kế và gia công, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi sản xuất xong và nhận hàng.

Trong trường hợp sản phẩm làm khay định hình thì chuẩn về kích thước khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến cho chúng tôi để thiết kế của Lạc Hồng tính toán kích thước khay sao cho hợp lí.

Ngoài ra, để chắc chắn về chất lượng, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của Lạc Hồng để tham khảo thêm mẫu, chất liệu, quy cách in hộp giấy để có cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Lạc Hồng – tự hào là địa chỉ in hộp giấy uy tín cho khách hàng tại Thái Nguyên

− Tư vấn nhiệt tình 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cố gắng tìm ra các phương án ưu việt và hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng, độ bền của vỏ hộp.

− Gia công 100% theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được mọi kích thước, quy cách, chất liệu…

− Khách hàng tại Thái Nguyên sẽ nhận hộp giấy thông qua các hình thức vận chuyển như: vận chuyển nhanh, xe khách…Cam kết giao hàng đúng tiến độ đã đề ra.

− Uy tín và yếu tố và phương trâm làm việc của Lạc Hồng, chúng tôi có chính sách đổi, trả và bảo hành hợp lí nếu vỏ hộp khi gia công không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra ban đầu.

Liên hệ ngay với Lạc Hồng ngay hôm nay để được hưởng thêm nhiều ưu đãi nữa nhé!