In Phong Bì

In phong bì là một ấn phẩm văn phòng phổ biến được sử dụng bởi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nó có sức tạo dấu ấn riêng đối với mỗi đối tượng sử dụng. Đồng thời. một chiếc phong bì riêng tạo ấn tượng rất tốt cho đối tác của bạn.

Không chỉ đối với các doanh nghiệp cần in phong bì, mà rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh,… cũng cần in phong bì để bảo quản tư liệu. Bên cạnh đó, phong bì là một vật phẩm mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam.

Vì sao cần phải in phong bì?

  1. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những loại phong bì mang tên thương hiệu, doanh nghiệp và tò mò tại sao họ nhất định phải in những mẫu phong bì rất riêng như vậy chưa? Hay đơn giản, khi nhận một món quà chuyển phát nhanh nho nhỏ, bạn thường thấy bưu điện đặt trong một chiếc phong bì rất riêng chưa?

Thật vậy! Phong bì thể hiện rất riêng hình ảnh của doanh nghiệp. Mỗi khi cần gửi tài liệu đến đối tác, bạn luôn phải đựng tài liệu trong phong bì. Chỉ cần nhìn qua chiếc phong bì, mọi người sẽ biết doanh nghiệp của bạn là gì, từ đó tạo ấn tượng tốt hơn

  1. Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Phong bì luôn mang thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn trao đến khách hàng. Nhất là đối với những khách hàng tiềm năng, một chiếc phong bì luôn là cầu nối hiệu quả đối với họ.

Khách hàng, đối tác sẽ luôn thấy doanh nghiệp của bạn thật chuyên nghiệp. Từ đó, họ sẽ chủ động tiếp cận doanh nghiệp của bạn mỗi khi cần thiết.

  1. Marketing

Vì lý do này mà ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến in phong bì. Đây là một chiến lược marketing giá rẻ mà đạt hiệu quả cao.

Những chiếc phong bì nhỏ, nhẹ được in đầy đủ thông tin sẽ rất dễ dàng để khiến người khác để ý, từ đó ngày càng nhiều người biết đến và tò mò về doanh nghiệp của bạn.

Những lưu ý khi in phong bì

  1. Kích thước phong bì

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà kích cỡ phong bì cũng khác nhau. Với những loại tài liệu lớn cần phải in phong bì cỡ lớn và ngược lại.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và  tiết kiệm chi phí bạn nên chọn định lượng giấy phù hợp với các kích thước như sau:

  • Phong bì A4: (25x34cm) trên thị trường thường dùng giấy Offset 140gsm. Ngoài ra bạn có thể chọn loại giấy định lượng 200gsm nếu có nhu cầu cao về độ bền và đẹp.
  • Phong bì A5:(17x23cm) bạn chọn loại giấy định lượng giao động từ 120gsm đến 140gsm là đẹp nhất. 100gsm sản phẩm sẽ có cảm giác hơi mềm và mỏng.
  • Phong bì A6: (12x22cm) bạn chọn loại định lượng từ 100gsm đến 120gsm
  1. Màu sắc thiết kế phong bì

Bạn nên sử dụng màu sắc trang nhã để in phong bì, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc diêm dúa gây rối mắt cho người nhìn.

Hầu hết, các mẫu phong bì được in với gam màu trắng, kèm logo và nhấn nhá thêm chút màu sắc riêng biệt của thương hiệu. Ví dụ, phong bì của Bưu điện Việt Nam chỉ sử dụng nền màu trắng, logo màu vàng, chữ màu tím than. Chỉ cần nhìn qua, mọi người dễ dàng đoán biết mẫu phong bì đó thuộc doanh nghiệp, cơ quan nào.

Tuy nhiên, tùy vào sở thích hay đặc thù doanh nghiệp,… bạn có thể sáng tạo màu sắc trong thiết kế phong bì, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hài hòa, phù hợp, bắt mắt.

  1. Thông tin trên phong bì

Thông tin in trên phong bì phải đảm bảo chính xác và đầy đủ. Thông tin chủ yếu bao gồm: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, email…

  1. Chất liệu giấy in phong bì

Đối với văn  phòng chất liệu giấy thường dùng là giấy Offset, Couches, còn đối với phong bì hồ sơ, phong bì bệnh án,….thì ngoài việc dùng giấy offsert thì có thể dùng giấy kraft loại giày hoặc giấy Duplex.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu khái quát cho bạn thấy những lợi ích của việc nên có phong bì riêng cho doanh nghiệp. Hãy xem báo giá in phong bì rẻ và chất lượng chỉ có tại Lạc Hồng

BÁO GIÁ IN PHONG BÌ TẠI LẠC HỒNG

 Một số mẫu phong bì Lạc Hồng đã thiết kế và sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: P.605, Số 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

| Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Q.Đống Đa, Hà Nội.

| Xưởng Gia Công: KCN Ứng Hòa – Hà Nội.

| Tel: 024.3733.1111 – 024.3787.2222

| Hotline: 0965.115.111 *** 0907.86.1111