In bao bì hộp giấy đựng Ô Mai CAO CẤP tại Hà Nội

Ngày đăng: 22/04/2024

Chia sẻ:

Copy link

Lạc Hồng có rất nhiều dự án thiết kế và sản xuất bao bì cho các khách hàng của mình,  bên cạnh các dự án phổ biến và được làm thường xuyên liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…Thì 1 trong những sản phẩm mà chúng tôi vừa mới thực hiện gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đó là bộ sản phẩm đựng ô mai Vạn Xuân.

Các loại ô mai được sử dụng nhiều nhất vào dịp tết, vì đây được xem như 1 món ăn, 1 món quà tặng không thể thiếu mỗi dịp năm mới đến. Do đó vào ngày cận tết Lạc Hồng gia công hộp giấy đựng ô mai rất nhiều.

Thương hiệu ô mai vạn xuân là thương hiệu ô mai ngon, có tiếng tại Hà Nội, dự án sản xuất hộp đựng ô mai vạn xuân được Lạc Hồng sản xuất bao gồm 2 mẫu hộp, 1 loại đựng 4 lọ và 1 loại đựng 5 lọ kèm trà.

Hộp đựng ô mai cao cấp

2 Mẫu vỏ hộp đều được làm bằng chất liệu carton lạnh cứng cao cấp, bên trong có khay cố định lọ ô mai chắc chắn để hạn chế xô lệch, bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển và khi bị tác động.

 

thiet-ke-hop-dung-o-mai-dep
Thiết kế hộp đựng ô mai đẹp

Là sản phẩm được bán trong dịp tết cũng như căn cứ vào sở thích, yêu cầu của khách hàng, bao bì vỏ hộp giấy đựng ô mai Vạn Xuân được chúng tôi lấy tone màu đỏ làm màu chủ đạo. Sử dụng các hình ảnh hoa, hạc…Thường được thấy trong các dịp tết để gia tăng tối đa nhận diện cho sản phẩm.

in-hop-o-mai-cao-cap
In hộp ô mai cao cấp

Giá in hộp ô mai tại Hà Nội

Lạc Hồng sản xuất các đơn hàng theo đơn của khách, đáp ứng theo kích thước, số lượng, quy cách, chất liệu mà khách hàng đã chọn. Không có các mẫu bán sẵn, do đó không có bảng giá cụ thể.

Để nhận được báo giá nhanh nhất, khách hàng vui lòng chuẩn bị 1 số thông tin cơ bản như: kích thước của hộp, số lượng in, chất liệu/quy cách của hộp…nhé!

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chi phí, kích thước…bạn mong muốn, Lạc Hồng sẽ có những tư vấn kĩ lưỡng để chọn được mẫu bao bì ưng ý và phù hợp nhất.

vo-hop-giay-dung-o-mai
Thiết kế vỏ hộp giấy đựng ô mai
bao-bi-hop-o-mai-gia-re
Bao bì hộp ô mai giá rẻ

Tại sao nên làm bao bì hộp đựng ô mai đẹp tại Lạc Hồng?

Lạc Hồng là đối tác thiết kế bao bì sản phẩm cho nhiều khách hàng tại Hà Nội nói triêng và khách hàng trên khắp cả nước nói chung.

Khi in bao bì hộp giấy đựng ô mai tại Lạc Hồng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng vỏ hộp, vì:

1. Thiết kế Chuyên Nghiệp:
Với một đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn.

2. Dịch Vụ In Mẫu Miễn Phí:
Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo sự hài lòng của bạn là quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ in mẫu miễn phí, giúp bạn có cơ hội xem trước sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

3. Sản Xuất Trực Tiếp:
Với xưởng sản xuất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo sự linh hoạt và chất lượng trong sản xuất hàng loạt, từ số lượng lớn đến những đơn hàng nhỏ. Không qua trung gian nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi in.

4. Dịch Vụ Đa Dạng:
Ngoài việc thiết kế và in ấn, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về bao bì và marketing, giúp bạn phát triển thương hiệu một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Thành công của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi. Hãy liên hệ với Lạc Hông ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt nhất!

liên hệ Lạc Hồng