In hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm mang về tại Hà Nội

Ngày đăng: 08/06/2021

Chia sẻ:

Copy link

Trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay đã ảnh hưởng một phần không nhỏ đến các quán ăn và nhà hàng. Việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, các nhà hàng, quán ăn đã chủ động chuyển đổi mô hình kinh doanh để có thể kịp thích ứng. Trong đó giải pháp sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm mang về là giải pháp hàng đầu được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng.

♦ Lợi ích khi sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm 

Bao bì giấy, hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp đựng thực phẩm, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn nhiều lợi ích  tuyệt vời khác.

+ Tạo sự đẹp mắt cho đồ ăn, thực phẩm với những thiết kế màu sắc được in ấn riêng cho thương hiệu bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho khách hàng.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các thức ăn được nấu chín.

Hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn mang về
Hộp giấy đựng thức ăn, đồ ăn mang về tiện lợi, sang trọng

+ Hộp giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

+ Hộp giấy có chi phí thấp.

+ Thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

Đặc biệt phù hợp với các sản phẩm theo set hoặc combo như: hộp giấy đựng vịt quay, hộp giấy đựng thịt gà, hộp giấy đồ ăn nhanh,…

Hộp giấy đựng vịt quay, lợn quay chất lượng
Hộp giấy đựng vịt quay, lợn quay chất lượng

♦ Ưu đãi cho khách hàng khi in hộp giấy đựng đồ ăn tại Hà Nội

 • Miễn phí thiết kế và làm mẫu 100% cho khách hàng khi in ấn tại Lạc Hồng. Các bạn thiết kế sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng từ đó đưa ra thiết kế phù hợp cho sản phẩm của bạn.
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển mọi tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Luôn có những chính sách đặc biệt cho những khách hàng mới cũng như những khách hàng gắn bó thân thiết với In Lạc Hồng.
Hộp giấy đựng đồ ăn thức ăn đẹp cho cửa hàng, nhà hàng quán ăn trong mùa dịch
Hộp giấy đựng đồ ăn thức ăn đẹp cho cửa hàng, nhà hàng quán ăn trong mùa dịch

♦ Vì sao nên chọn hộp giấy đựng đồ ăn mang về, hộp giấy đựng thực phẩm?

Thứ nhất:

Tuân thủ theo chỉ thị của Đảng và Nhà Nước về phòng chống dịch. Thực hiện  tốt các chỉ thị trên cũng là góp một phần không nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả đất nước.

Thứ hai:

Là một cách hình thức kinh doanh mới. Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nếu hình thức bên ngoài được đầu tư tốt sẽ tạo ra nhận thức tốt về chất lượng của sản phẩm. Bao bì sản phẩm có đẹp thì mới được khách hàng giới thiệu với nhiều người khác có thể qua những bức ảnh được đăng lên mạng xã hội. Đó cũng là một các PR cho thương hiệu của bạn hiệu quả.

Hộp giấy đựng đồ ăn gia công cửa sổ bóng kính
Hộp giấy đựng đồ ăn gia công cửa sổ bóng kính

Thứ ba:

Trong một số trường hợp vì tiết kiệm tiệm chi phí một số cửa hàng sử dụng bao bì nilon. Tuy nhiên chất liệu này không thân thiện với môi trường và không bắt mắt bên cạnh đó còn không tốt cho đồ ăn thực phẩm. Vậy nên hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm mang về  là sự lựa chọn hàng đầu cho các  quán ăn, nhà hàng.

♦ Chất liệu in hộp giấy đựng đồ ăn mang về, thực phẩm, hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Đặc điểm của việc sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, thức ăn mang về là chỉ sử dụng một lần. Do đó việc lựa chọn chất liệu giấy nào vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo chất lượng, vệ sinh là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất là Kraft và Carton sóng.

⊗ Hộp giấy Kraft đựng đồ ăn mang về

Giấy Kraft:

Là chất liệu phổ biến được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Giấy Kraft được làm từ bột giấy của gỗ mềm được xử lý qua quy trình Kraft lên được gọi là giấy Kraft.
– Ngoài ra giấy Kraft còn các tên gọi khác như giấy tái chế hay giấy xi măng.
– Giấy có hai màu đặc trưng là màu vàng sậm và trắng.
Ưu điểm:

 • Bề mặt thô ráp nhưng có độ dẻo dai nhất định, có độ bền cao và chịu lực tốt.
 • Dễ bắt mực in lên màu sắc được thể hiện trung thực.
 • Có cấu tạo tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.
 • Tính chất dễ phân hủy nên không gây ảnh hưởng đến môi trường. Là chất liệu an toàn nhất với môi trường.
 • Giá thành sản xuất rẻ nhất trong các loại giấy.
Hộp giấy Kraft đựng đồ ăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu
Hộp giấy Kraft đựng đồ ăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu

Nhược điểm:

 • Do màu đặc trưng là màu vàng lên khá kén màu in lên bề mặt. Nếu sử dụng màu in không phù hợp sẽ không làm nổi bật được thông tin, hình ảnh cần truyền tải của sản phẩm.
 • Giấy không cứng lên cần bồi thêm một lớp giấy để đem lại khả năng cứng cáp.

Là chất liệu phổ biến với giá thành rẻ lại còn an toàn với thực phẩm lên giấy Kraft là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng quán ăn có nhu cầu in hộp giấy đựng đồ ăn, thực phẩm.

⊗  Hộp Carton sóng đựng đồ ăn, thực phẩm mang về

Hộp carton sóng là loại hộp được làm từ giấy Kraft. Được sắp xếp một vài bìa carton dày 0.25 mm để tạo sóng và gấp nếp. Carton sóng được gán lên máy với nhiều loại sóng khác nhau.

Các loại sóng thường được sử dụng:

 • Sóng A: Loại sóng có độ cao 4.7mm, chịu lực phân tán trên bề mặt.
 • Sóng B: Đây là loại sóng cao 2.55 mm, khả năng chịu lực xuyên thủng ở mức độ cao.
 • Sóng C: Là sự kết hợp của sóng A và sóng B.
 • Sóng E: Là loại sóng mỏng nhất.
Hộp giấy Carton sóng đựng đồ ăn nhanh
Hộp giấy Carton sóng đựng đồ ăn nhanh
Kích thước hộp giấy đựng Pizza
Kích thước hộp giấy đựng Pizza

Theo đó làm hộp bằng chất liệu Carton sóng có công dụng và ưu điểm sau:

 • Đây là loại giấy hộp làm vật liệu bọc gói. Chứa đựng các sản phẩm hàng hóa với đa dạng các chất liệu, kích thước lớn nhỏ.
 • Hộp Carton sóng có độ cứng rất cao, tính năng cơ học. Khả năng chịu lực tác động mạnh, các tác động của môi trường tốt hơn các chất liệu khác nhất là so với hộp Carton nguyên thể không có tạo sóng.
 • Đa dạng loại hộp carton sóng tùy thuộc vào chất liệu.

♦ Những lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn mang về

Để việc thiết kế và làm hộp giấy đựng thức ăn cho thương hiệu của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Kiểu cách mẫu mã hộp, kích thước, các thông tin sử dụng của sản phẩm, và thông tin địa chỉ cửa hàng cơ sở kinh doanh của bạn để chúng tôi có thể đưa ra mẫu thiết kế nhanh nhất cũng như phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

Đặc  biệt chú trọng vào kiểu dáng hộp vì kiểu dáng hộp có phù hợp thì mới có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển vì đặc điểm của mỗi loại thức ăn là khác nhau. Nếu bạn chưa có được cho mình kiểu dáng hộp phù hợp thì chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình thiết kế khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi kích thước sản phẩm tuy nhiên nếu có thay đổi khách hàng nên thông báo sớm tránh việc thiết kế lại ảnh hưởng đến thời gian in ấn.

Các nhà hàng cơ sở kinh doanh nên cân nhắc số lượng in ấn cho phù hợp. Việc xác định số lượng in ảnh hưởng khá lớn đến giá thành sản phẩm. Khách hàng nên tính đến chuyện kinh doanh lâu dài để ổn định để cân nhắc số lượng in cho phù hợp sao cho giá thành sản phẩm rẻ nhất.

In hộp giấy đựng đồ ăn mang đi
In hộp giấy đựng đồ ăn mang đi

♦ Địa điểm in hộp giấy đựng thức ăn uy tín tại Hà Nội

Nếu nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn đang không biết lựa chọn mẫu hộp giấy đựng thức ăn sao cho phù hợp:

+ Thiết kế như nào sao cho hợp lý?

+ Có truyền tải đủ thông điệp, giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng?

+ Có nắm bắt được thông tin cũng như xu hướng trên thị trường hay không?

+ Thiết kế có tiện lợi, mẫu mã có thu hút, có gây ấn tượng với khách hàng hay không?

Do đó cần lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

+ In Lạc Hồng là địa chỉ in hộp giấy Carton, Kraft đựng thức ăn uy tín tại Hà Nội. Chuyên cung cấp tới khách hàng dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn mang về, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh,… với mức giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo nhất.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Nắm rõ được xu thế thiết kế trên thị trường nhằm đem đến các mẫu thiết kế chất lượng dẫn đầu xu thế thiết kế bao bì của năm.

+ Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi in ấn sản phẩm tại Lạc Hồng. Mọi sản phẩm đều được in mẫu gửi tận tay khách hàng. Từ đó khách hàng có chỉnh sửa có thể báo lại để chúng tôi có thể điều chỉnh trước khi bước vào công việc in ấn.