5 Mẫu in vỏ hộp giấy đựng tinh bột nghệ Đẹp 2024

Ngày đăng: 02/04/2021

Chia sẻ:

Copy link

Vỏ hộp giấy đựng tinh bột nghệ được Lạc Hồng tiến hành thiết kế và sản xuất rất nhiều cho khách hàng, bên cạnh các loại vỏ hộp đựng mỹ phẩm, thuốc….

Là sản phẩm có nhiều công dụng cả về sức khỏe và làm đẹp nên bột nghệ được sử dụng phổ biến và kinh doanh rất nhiều nên nhu cầu làm vỏ hộp cũng tăng cao.

in-bao-bi-tinh-bot-nghe-dep
Mẫu bao bì tinh bột nghệ đẹp

Tại sao nên in vỏ hộp tinh bột nghệ tại Lạc Hồng

Khi sử dụng dịch vụ in ấn của Lạc Hồng, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như:

1, Giá thành hợp lí: chúng tôi gia công các loại hộp giấy đựng tinh bột nghệ giá rẻ đến các loại vỏ hộp cao cấp với nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra để làm vỏ hộp. 

2, Thiết kế miễn phí theo yêu cầu 100%, khách hàng có thể chỉnh sửa thỏa thích cho đến khi cảm thấy hài lòng với bản thiết kế. Hỗ trợ thiết kế ảnh mockup sản phẩm để khách hàng sử dụng để quảng cáo, làm ảnh bìa website, page…

3, Sản phẩm được bảo hành: Lạc Hồng có chính sách đổi, trả và đền bù hợp lí nếu gia công vỏ hộp tinh bột nghệ không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra ban đầu.

Mẫu vỏ hộp đựng tinh bột nghệ CORRI
Mẫu vỏ hộp đựng tinh bột nghệ CORRI

Sản phẩm là tinh bột nghệ nên thiết kế của Lạc Hồng sẽ dùng màu vàng làm chủ đạo để tăng độ nhận diện cho sản phẩm. Đồng thời sử dụng cân đối màu sắc của logo cũng như bố cục các mặt của vỏ hộp để hài hòa và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Chất liệu in hộp đựng tinh bột nghệ tại Lạc Hồng

Lạc Hồng có nhiều chất liệu giấy dùng để gia công vỏ hộp với giá thành khác nhau. với hộp đựng tinh bột nghệ có 2 chất liệu giấy được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất là Ivory và Carton lạnh (hộp bìa cứng) cao cấp.

in-hop-dung-tinh-bot-nghe-gia-re
In hộp đựng tinh bột nghệ giá rẻ tại Lạc Hồng

Sản xuất hộp đựng tinh bột nghệ bằng giấy ivory

Tại sao nên lựa chọn chất liệu này?  

− Tinh bột nghệ thường là dạng lọ, hộp có trọng lượng tương đối và ivory là chắc chắn đựng được, giấy không mềm và mỏng như kraft.  

− Giá thành hợp lí, dễ thiết kế, tạo được nhiều quy cách hộp khác nhau.

Hộp giấy đựng tinh bột nghệ CORRI bằng chất liệu ivory của Lạc Hồng
Hộp giấy đựng tinh bột nghệ CORRI bằng chất liệu ivory của Lạc Hồng

− Hiện nay, các mẫu vỏ hộp tinh bột nghệ trên thị trường cũng chủ yếu được làm từ chất liệu này. Vì đáp ứng được cả 2 tiêu chí là chất lượng và giá thành.

− Các khách hàng của Lạc Hồng khi đến làm vỏ hộp tinh bột nghệ cũng lựa chọn chất liệu này nhiều nhất. 

Trong trường hợp, khách hàng muốn làm hộp cứng cao cấp để gia tăng giá trị, chất lượng sản phẩm thì có thể sử dụng chất liệu carton lạnh (hộp bìa cứng).

Làm vỏ hộp tinh bột nghệ cao cấp

− Carton lạnh hay còn được gọi là hộp bìa cứng, hộp cứng. Được khách hàng lựa chọn làm vỏ hộp để nâng cao giá trị cho sản phẩm nhờ sự cứng cáp và sang trọng của chất liệu này.

− Hộp giấy đựng tinh bột nghệ làm bằng carton lạnh thường có các quy cách như: Hộp nắp nam châm, hộp âm dương, hộp nắp rút…

− Hộp rất cứng cáp, bền, bảo quản sản phẩm tốt trong quá trình vận chuyển và các tác động ngoại lực.

 

Sản xuất vỏ hộp đựng tinh bột nghệ bằng carton lạnh có khay định hình sản phẩm bên trong của Lạc Hồng
Sản xuất vỏ hộp đựng tinh bột nghệ bằng carton lạnh có khay định hình sản phẩm bên trong của Lạc Hồng

− Giá thành làm vỏ hộp sẽ cao hơn so với những chất liệu giấy thông thường khác, thời gian gia công cũng sẽ lâu hơn xong chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và sự sang trọng thì chắc chắn vượt trội hơn.

Ngoài 2 chất liệu phổ biến trên, tại Lạc Hồng 1 số khách hàng cũng lựa chọn giấy kraft làm vỏ hộp tinh bột nghệ vì thân thiện môi trường và giá thành rẻ, tuy nhiên chất liệu giấy này mỏng, mềm không đựng được những lọ, hộp bột nghệ to, nặng và kén màu sắc thiết kế vì có nền là màu nâu vàng. Do đó, khách hàng hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp với nhu cầu, chi phí mà mình muốn bỏ ra nhé!

Mẫu vỏ hộp giấy đựng tinh bột nghệ đẹp

Cùng tham khảo màu sắc, thiết kế, quy cách vỏ hộp của các mẫu dưới đây trước khi chọn cho mình 1 loại hộp giấy đựng tinh bột nghệ ưng ý nhất nhé!

Vỏ hộp tinh bột nghệ Quê Việt
Vỏ hộp tinh bột nghệ Quê Việt

Sản phẩm là tinh bột nghệ nên rất nhiều khách hàng đến với Lạc Hồng luôn yêu cầu làm vỏ hộp có màu vàng, tuy nhiên có những mẫu thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa như trên vẫn có thể nhận diện tốt được thương hiệu và có tính thẩm mỹ riêng.

Vỏ hộp tinh bột nghệ Đẹp
Vỏ hộp tinh bột nghệ Đẹp

Khi thiết kế vỏ hộp, bên cạnh ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, Lạc Hồng luôn cố gắng thuyết phục và chỉnh sửa các thiết kế hộp sao cho đẹp mắt, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay.

Mẫu in hộp giấy đựng viên nghệ mật ong
Mẫu in hộp giấy đựng viên nghệ mật ong

Khi thiết kế hộp đựng bột nghệ và các loại sản phẩm liên quan khác, Lạc Hồng luôn khuyến khích khách hàng cung cấp thêm cho chúng tôi những hình ảnh như: bằng khen, chứng nhận chất lượng sản phẩm…Để gia tăng thêm uy tín, chất lượng và tạo niềm tin với khách hàng hơn.

Các sản phẩm liên quan đến bột nghệ được Lạc Hồng sản xuất rất nhiều
Các sản phẩm liên quan đến bột nghệ được Lạc Hồng sản xuất rất nhiều

Để tạo nên ý tưởng cho thiết kế hộp giấy, Lạc Hồng sẽ căn cứ vào sở thích, yêu cầu của khách hàng, thành phẩn của sản phẩm và các chi tiết, màu sắc nổi bật đang là xu hướng tiêu dùng để tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Lưu ý khi thiết kế hộp tinh bột nghệ tại Lạc Hồng

Để quá trình thiết kế được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đạt được sự sáng tạo cao nhất, chúng tôi có 1 số lưu ý cho khách hàng như sau:

1, Không nhất thiết phải là màu vàng: rất nhiều khách hàng khi đến làm vỏ hộp bột nghệ với Lạc Hồng đều yêu cầu làm màu vàng, đồng ý rằng đó là màu của sản phẩm nên sẽ dễ nhận diện hơn,  tuy nhiên nó khó có thể nổi bật giữa rất nhiều dòng sản phẩm bột nghệ khác vì quá nhiều những chiếc hộp màu vàng. 

2, Kích thước của hộp phải chuẩn: có rất nhiều khách hàng sau khi chúng tôi đã thiết kế xong mới thay đổi kích thước hộp, không chỉ ảnh hưởng đến thời gian mà giá thành của hộp cũng bị thay đổi nên hãy cung cấp kích thước đúng ngay từ đầu nhé!

3, Các thiết kế của Lạc Hồng đã và đang tạo ra rất nhiều các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm liên quan đến tinh bột nghệ, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về dòng sản phẩm này nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lắng nghe ý tưởng của mình để thiết kế đạt được tính thẩm mỹ và sáng tạo cao nhất.

4, Khách hàng cung cấp đầy đủ nội dung liên quan đến sản phẩm cũng như thông điệp mà mình muốn gửi đến người tiêu dùng thông qua bao bì vỏ hộp, từ đó thể hiện sự khác biệt, đặc trưng riêng mà chỉ sản phẩm mình mới có.

Dịch vụ in bao bì sản phẩm tinh bột nghệ trọn gói tại Lạc Hồng 

− Bên cạnh việc gia công hộp giấy, Lạc Hồng thiết kế & in tem nhãn, hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ cho khách hàng có yêu cầu. Đồng bộ, chọn gói và chuyên nghiệp hơn.

Mẫu In tem nhãn dán lọ bột nghệ của Lạc Hồng
Mẫu In tem nhãn dán lọ bột nghệ của Lạc Hồng

− Trong trường hợp khách hàng chưa có kích thước nhãn dán lọ thì có thể gửi mẫu lọ, hộp nhưa đựng bột nghệ đến để Lạc Hồng tự tính toán nhé.

Thiết kế & in nhãn dán hộp, lọ tinh bột nghệ của Lạc Hồng
Thiết kế & in nhãn dán hộp, lọ tinh bột nghệ của Lạc Hồng

− Kích thước nhãn dán phụ thuộc vào kích thước lọ đựng cũng như lượng thông tin mà khách hàng muốn in trên đó để cân đối và thiết kế sao cho hợp lí nhất. Vì vỏ hộp và tờ hướng dẫn sử dụng bên trong đã cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm nên không cần thiết phải in thêm trên nhãn dán nữa, tránh rối mắt.

In hướng dẫn sử dụng tinh nghệ CORRI của Lạc Hồng
In hướng dẫn sử dụng tinh nghệ CORRI của Lạc Hồng

− Thông thường, kích thước tờ hướng dẫn sử dụng mà Lạc Hồng sử dụng là A5, trong trường hợp khách hàng muốn cung cấp nhiều thông tin trên đó thì chúng tôi sẽ điều chỉnh lại kích thước để thiết kế đủ, đẹp lượng thông tin đó.

− Ngoài ra kích thước và quy cách của hộp giấy đựng tinh bột nghệ cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của tờ hướng dẫn sử dụng cũng như sở thích của từng khách hàng.

In ấn bao bì sản phẩm tinh bột nghệ trọn gói tại Lạc Hồng, tiết kiệm, nhanh chóng, đồng bộ, sáng tạo và đẹp mắt.

liên hệ Lạc Hồng

Đặt in vỏ hộp đựng tinh bột nghệ tại Lạc Hồng như thế nào?

Quy trình đặt hàng của chúng tôi rất đơn giản, trong trường hợp khách hàng không thể đến làm việc trực tiếp thì có thể thực hiện như sau:

1, Gọi điện hoặc chát zalo với các số hotline ở trên để được kinh doanh của Lạc Hồng tư vấn mẫu, chất liệu cũng như báo giá in hộp.

2, Sau khi đồng ý với giá thành và quyết định sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, khách hàng vui lòng đặt cọc 40% giá trị đơn hàng trước khi tiến hành thiết kế và sản xuất hộp.

3, Trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể chỉnh sửa thoải mái cho đến khi cảm thấy ưng ý và duyệt để sản xuất hàng loạt.

4, Vỏ hộp được gia công từ 5-7 ngày, sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng, lúc này quý khách hàng có thể thanh toán nốt chi phí còn lại.

5, Lạc Hồng có chính sách đổi trả, hỗ trợ đền bù hợp lí nếu vỏ hộp tinh bột nghệ khi gia công thành phẩm không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra ban đầu.

Nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, an toàn – Lạc Hồng hân hạnh được đồng hành cùng ban!