Mẫu in hộp carton sóng Đẹp_Rẻ_Free thiết kế tại Lạc Hồng

Ngày đăng: 26/05/2020

Chia sẻ:

Copy link

In hộp carton sóng tại Lạc Hồng khá phổ biến, khách hàng lựa chọn chất liệu giấy này chủ yếu là vì giá thành rẻ, ứng dụng đa dạng và chịu được lực nén tốt.

Sản xuất vỏ hộp carton sóng tại Lạc Hồng được sử dụng để đựng nhiều loại sản phẩm như: trái cây, giày, thiết bị máy móc…Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá thành và xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng. Lạc Hồng khuyến khích khách hàng nên sử dụng chất liệu giấy này.

Mẫu in hộp carton sóng đựng thiết bị tại Lạc Hồng
Mẫu in hộp carton sóng đựng thiết bị tại Lạc Hồng

Vậy khi in hộp carton sóng cần lưu ý những gì? sản phẩm cụ thể nào phù hợp với chất liệu giấy này? ưu nhược điểm và giá thành? bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời tất các câu hỏi trên.

Ứng dụng của hộp carton sóng

− Vậy hộp carton sóng nên dùng để đựng những loại sản phẩm như thế nào là hợp lí và tạo được tính thẩm mỹ?

− Một số sản phẩm thường sử dụng vỏ hộp sóng làm bao bì phổ biến tại Lạc Hồng như:

In hộp carton sóng đựng hoa quả

− Lạc Hồng gia công một số loại vỏ hộp carton sóng đựng hoa quả dạng khay giấy, hộp âm dương…Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

− Giấy có độ bền cao, không ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây, có thể chịu được lực nén, độ bền tốt, đây là chất liệu giấy được ứng dụng phổ biến nhất để gia công bao bì đựng trái cây.

In hộp giấy âm dương đựng hoa quả bằng giấy carton sóng
In hộp giấy âm dương đựng hoa quả bằng giấy carton sóng
Hộp carton sóng đẹp đựng trái cây do Lạc Hồng sản xuất
Hộp carton sóng đẹp đựng trái cây do Lạc Hồng sản xuất

− Lạc Hồng gia công vỏ hộp carton sóng theo nhiều kiểu quy cách khách nhau, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, hướng đến sự tiện lợi khi sử dụng vỏ hộp.

Khay carton sóng trắng đựng hoa quả do Lạc Hồng sản xuất
Khay carton sóng trắng đựng hoa quả do Lạc Hồng sản xuất

− Carton thông thường mà mọi người thường thấy là carton sóng nâu, carton sóng trắng như khay hoa quả nay độ đanh sẽ cao hơn và tính thẩm mỹ cũng được gia tăng rõ rệt.

− Carton sóng trắng có giá thành cao hơn một chút so với carton sóng nâu, nhưng tính thẩm mỹ, độ đanh cao hơn và sử dụng được lâu dài, bảo quản hoa quả, trái cây hợp lí.

 In hộp carton sóng đựng giày

− Ngoài vỏ hộp đựng trái cây thì carton sóng còn được sử dụng rộng rãi để sản xuất hộp giấy đựng giày. vỏ hộp sóng đựng giày thường được làm phổ biến nhất ở dạng nắp âm dương. Dễ đóng, mở và có tính thẩm mỹ cao.

Một số mẫu hộp carton sóng đựng giày do Lạc Hồng thiết kế & in ấn:

In hộp giấy đựng giày bằng carton sóng, do Lạc Hồng sản xuất
In hộp giấy đựng giày bằng carton sóng, do Lạc Hồng sản xuất

− Không giống như hộp đựng hoa quả, các mẫu hộp đựng giày được Lạc Hồng thiết kế đơn giản, hướng đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Thiết kế hộp carton đựng giày của Lạc Hồng
Thiết kế hộp carton đựng giày của Lạc Hồng

− Khi sản xuất vỏ hộp carton sóng tại Lạc Hồng, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế theo yêu cầu. Thay đổi nội dung và hình ảnh thoải mái cho đến khi hợp lí.

− Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc và trao đổi trực tiếp với thiết kế riêng của chúng tôi bằng điện thoại, zalo, gmail…để thiết kế vỏ hôp được đẹp mắt và đúng ý khách hàng nhất.

 

Vỏ hộp carton đựng giày dạng nắp rút do Lạc Hồng sản xuất
Vỏ hộp carton đựng giày dạng nắp rút do Lạc Hồng sản xuất

 Sản xuất hộp carton sóng đựng thiết bị máy móc

− Các loại thiết bị máy móc thường cần có độ bảo quảng cao, không thể bị va đập và ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.

− Một số mẫu gia công hộp giấy bằng chất liệu carton sóng được Lạc Hồng sản xuất: 

Vỏ hộp thiết bị giám sát hành trình do Lạc Hồng sản xuất
Vỏ hộp thiết bị giám sát hành trình do Lạc Hồng sản xuất

− Mỗi loại thiết bị có hình dạng, kích thước khác nhau, để đảm bảo cố định sản phẩm tốt, tạo được tính thẩm mỹ và gia tăng chất lượng cho sản phẩm. Lạc Hồng luôn tính toán và tạo khay cho sản phẩm để đựng, bảo quản dễ dàng hơn. 

In hộp giấy đựng linh kiện do Lạc Hồng sản xuất
In hộp giấy đựng linh kiện do Lạc Hồng sản xuất

⇒ Ngoài những sản phẩm kể trên, carton sóng được thấy phổ biến nhất các loại thùng carton đông dùng để đựng hàng hóa có số lượng lớn.

 Lưu ý khi làm hộp carton sóng tại Lạc Hồng

− Với những loại hộp carton sóng đựng thiết bị, máy móc thì nên có khay định hình sản phẩm để cố định tốt hơn. Để làm khay một cách chính xác khách hàng khi làm hộp tại Lạc Hồng có thể gửi mẫu sản phẩm đến cho chúng tôi để các thiết kế tiến toán, đo kích thước sao cho chuẩn nhất.

− Tùy vào trọng lượng của sản phẩm, Lạc Hồng sẽ cân đối, tính toán các lớp sóng cho hợp lí như: hộp 3 lớp sóng, 5 lớp sóng hay 7 lớp sóng để tăng độ bền, hạn chế sự va chạm cho sản phẩm khi vận chuyển.

− Có hai loại hộp carton sóng mà chúng tôi thường gia công là carton sóng nâu và carton sóng trắng. Hộp sóng có thể được bồi thêm giấy Duplex để đa dạng hơn nữa các màu sắc thiết kế trên vỏ hộp từ đó gia tăng tính thẩm mỹ hơn.

− In hộp carton sóng có nhiều quy cách hộp, tùy vào sản phẩm của bạn là gì mà Lạc Hồng sẽ có những tính toán hợp lí để hộp vừa đựng tốt sản phẩm, dễ đóng, mở, dễ cầm, nắm khi vận chuyển. 

Báo giá sản xuất hộp carton sóng tại Lạc Hồng

− Giá thành của hộp giấy phụ thuộc vào một số yếu tố như: số lượng, kích thước, quy cách hộp….

− Mỗi khách hàng khi đến với Lạc Hồng, thường làm vỏ hộp có kích thước, hình dạng và số lượng in ấn cũng khác. Do đó rất khó để cung cấp một bảng báo giá chung nhất.

− Lạc Hồng là đơn vị in ấn công nghiệp, in càng nhiều giá thành càng rẻ. Khuyến khích khách hàng nên in số lượng lớn đề vừa được giá thành rẻ vừa có thể sử dụng dần.

Kích thước và số lượng hộp là 2 yêu cầu buôc phải có để Lạc Hồng báo giá nhé
Kích thước và số lượng hộp là 2 yêu cầu buôc phải có để Lạc Hồng báo giá nhé

− Để nhận được báo giá nhanh nhất cũng như được tư vấn và đặt hàng miễn phí, khách hàng có thể gọi điện hoặc chat zalo: 0907.861.111 

− Lạc Hồng cam kết mức giá gia công vỏ hộp của chúng tôi luôn hợp lí và đi đôi với chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hộp giấy.

Tại sao nên làm hộp cartong sóng tại Lạc Hồng

− Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và gia công bao bì vỏ hộp, Lạc Hồng tự tin là đơn vị in ấn chất lượng, uy tín và an toàn.

− Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ hoàn hảo, tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng.

° Miễn phí thiết kế 100%, Lạc Hồng có đội ngũ thiết kế riêng, sáng tạo và tận tâm với khách hàng, bạn có thể thay đổi nội dung, hình ảnh thoải mái cho đến khi cảm thấy hài lòng.

° Miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển bằng nhiều hình thức như: vận chuyển nhanh, xe khách, xe bus..Cam kết giao hàng đúng yêu cầu.

° Bảo hành đầy đủ, Lạc Hồng luôn xem xét nghiêm túc và thực hiện các chính sách đổi, trả nếu vỏ hộp carton sóng gia công không được đúng với yêu cầu ban đầu.

° Uy tín, an toàn và minh bạch. Cung cấp đầu đủ các loại hóa đơn, hợp đồng, hóa đơn đỏ…cho khách hàng.

° Có xưởng in riêng, không cần qua khâu trung gian nên khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. 

° Lạc Hồng gia công được hầu hết các mẫu hộp giấy trên thị trường hiện nay. Khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn.

⇒ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ AN TOÀN – LẠC HỒNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!