Tầng 6 Số 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội
024 3733 1111 - 024 3787 2222

Mẫu in hộp giấy đựng khăn đẹp_giúp bạn kinh doanh tốt hơn

Thuong Duong 8 lượt xem

In hộp giấy đựng khăn đẹp tại Lạc Hồng giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn.

Chúng tôi là đối tác sản xuất hộp giấy đựng khăn: khăn tắm, khăn mặt, khăn choàng cổ, khăn giấy…của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng hộp giấy.

Thay vì sử dụng các chất liệu khác như nhưa, gỗ…thì hộp khăn được làm bằng giấy có mức giá hợp lí, tính thẩm mỹ cao, quảng cáo được thương hiệu và không ảnh hưởng đến môi trường như hộp bằng nhựa.

Thiết kế hộp giấy đựng khăn bông Huy Hoàng của Lạc Hồng
Thiết kế hộp giấy đựng khăn bông Huy Hoàng của Lạc Hồng

Sản xuất hộp giấy đựng khăn là sự lựa chọn hợp lí, tiết kiệm và đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Vậy in hộp giấy đựng khăn cần lưu ý gì, chọn chất liệu, quy cách như thế nào để gia tăng được tính thẩm mỹ? bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ và trả lời cho bạn tất cả các hỏi trên.

In hộp giấy đựng khăn bằng chất liệu gì?

− Hầu hết khách hàng khi gia công vỏ hộp đựng khăn tại Lạc Hồng đều lựa chọn chất liệu giấy ivory và chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên chọn chất liệu giấy này vì giá thành hợp lí, độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ gia công và sản xuất.

− Khi làm vỏ hộp đựng khăn, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều quy cách để làm vỏ hộp như: hộp có bóng kính, hộp âm dương…Đa dạng kiểu dáng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình.

Vỏ hộp khăn bông Sao Việt do Lạc Hồng sản xuất
Vỏ hộp khăn bông Sao Việt do Lạc Hồng sản xuất
in hộp giấy đựng khăn bông DOLY do Lạc Hồng sản xuất
in hộp giấy đựng khăn bông DOLY do Lạc Hồng sản xuất
Vỏ hộp đựng khăn Bamboo do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất
Vỏ hộp đựng khăn Bamboo do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất

− Khi làm vỏ hộp đựng khăn, khách hàng có thể sử dụng cửa sổ bóng kính để khách hàng có thể quan sát được sản phẩm bên trong, tăng sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cho sản phẩm hơn.

− Ngoài gia công hộp giấy đựng khăn, Lạc Hồng tiến hành in tem cuộn khăn theo yêu cầu, giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In tem cuộn khăn tại Lạc Hồng

− Lạc Hồng là đối tác in tem cuộn của rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh khăn.

− Thiết kế miễn phí theo yêu cầu, chất lượng giấy hoàn hảo, gia công nhanh…Chúng tôi là sự lựa chọn chất lượng của bạn khi in tem cuộn khăn.

In tem cuộn khăn MyDutex do Lạc Hồng sản xuất
In tem cuộn khăn MyDutex do Lạc Hồng sản xuất
Các mẫu in tem nhãn khăn do Lạc Hồng sản xuất
Các mẫu in tem nhãn khăn do Lạc Hồng sản xuất
In tem cuộn khăn Việt - Mỹ
In tem cuộn khăn Việt – Mỹ
Lạc Hồng là đối tác gia công tem cuộn khăn cho rất nhiều các doanh nghiệp
Lạc Hồng là đối tác gia công tem cuộn khăn cho rất nhiều các doanh nghiệp
Sản xuất tem cuộn Anh Lâm
Sản xuất tem cuộn Anh Lâm

− Tem cuộn giúp cố định khăn tốt hơn, dễ bày bán và vận chuyển.

− Trong trường hợp bạn không muốn dùng hộp giấy để đựng khăn thì việc dùng tem cuộn cũng là cách gói sản phẩm hiệu quả với mức chi phí thấp.

− Cung cấp thêm thông tin sản phẩm, tạo dựng niềm tin cho khách hàng thông qua các thông tin được in trên bề mặt tem cuộn.

Ưu đãi khi in hộp giấy, in tem cuộn khăn tại Lạc Hồng

− Khi sử dụng dịch vụ thiết kế & in hộp giấy đựng khăn, in tem cuộn khăn tại Lạc Hồng. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

+ Có xưởng in riêng, không cần qua khâu trung gian nên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Thiết kế miễn phí, khách hàng được thay đổi nội dung, hình ảnh theo sở thích của bản thân.

+ Đối với khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển, đối với các tỉnh thành khác. Sản phẩm sẽ được vận chuyển theo nhiều hình thức như: vận chuyển nhanh, xe khách, bưu điện…

+ Sản phẩm đươc bảo hành, Lạc Hồng luôn xem xét nghiêm túc, có chính sách đổi trả hiệu quả nếu sản phẩm gia công ra không đúng với yêu cầu ban đầu.

+ Uy tín, minh bạch, cung cấp đủ hợp đồng, hóa đơn. hóa đơn đỏ…theo đúng yêu cầu.

+ Sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng để trở thành khách hàng thân thiết và cơ hội được in card visit, thiết kế Banner…miễn phí.

In hộp giấy đựng khăn, in tem cuộn tại Lạc Hồng bạn nên chuẩn bị gì?

− Để việc báo giá, thiết kế và sản xuất được tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng vui lòng chuẩn bị và lưu ý một số vấn đề sau:

+ Để báo giá: khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản như: kích thước hộp/tem, số lượng in, chất liệu giấy (có thể gửi mẫu, ảnh về sản phẩm). Không phải khách hàng nào cũng biết và am hiểu về giấy do đó để chính xác nhất, bạn có thể cung cấp ảnh về mẫu hộp mà bạn muốn in hoặc tham khảo ý kiến tư vấn của chúng tôi để chọn được chất liệu giấy hợp lí nhất.

+ Để thiết kế: màu sắc, hình ảnh, chi tiết, nội dung mà bạn muốn in lên bao bì, hãy chuẩn bị sẵn để cung cấp cho nhân viên thiết kế của chúng tôi để sản phẩm làm ra có thể chuẩn nhất với sở thích và yêu cầu của bạn.

+ Để sản xuất nhanh: để có thể gia công và sản xuất nhanh, khách hàng cần duyệt bản thiết kế đó để chúng tôi tiến hành gia công. Do đó khách hàng hãy chú ý và trao đổi nghiêm túc với thiết kế của Lạc Hồng để quá trình này diễn ra nhanh hơn.

⇒ Nhìn chung, Lạc Hồng luôn cố gắng, nghiêm túc và chủ động trao đổi với các khách hàng để in hộp giấy, in tem nhãn đựng khăn diễn ra nhanh chóng, chất lượng và đẹp mắt nhất. Đúng với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

⇒ NHANH CHÓNG, UY TÍN, HIỆU QUẢ VÀ ƯU ĐÃI. LIÊN HỆ NGAY VỚI LẠC HỒNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NHÉ!

Chat Zalo