10 Mẫu in hộp giấy Đẹp tại Quảng Ninh – Đa dạng quy cách

Ngày đăng: 16/12/2020

Chia sẻ:

Copy link

In hộp giấy tại Quảng Ninh là dịch vụ mà Lạc Hồng cung cấp cho khách hàng với hơn 6 năm kinh nghiệm và là đối tác sản xuất bao bì giấy quen thuộc cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại đây.

Năm 2020 Quảng Ninh được biết đến là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người đạt trên 6.700 USD, cao gấp hơn 2 lần bình quân chung cả nước và đứng đầu ở khu vực phía Bắc.

Là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển năng động, các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa diễn ra nhộn nhịp, Lạc Hồng có cơ hội hợp tác để thiết kế và in ấn hộp giấy đựng sản phẩm, hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng tại Quảng Ninh với kích thước, chất liệu, quy cách đa dạng…

Các loại sản phẩm mà Lạc Hồng gia công vỏ hộp nhiều cho khách hàng ở Quảng Ninh là: mỹ phẩm, các loại máy móc, linh kiện, shop thời trang….

Vỏ hộp giấy đựng thực phẩm chức năng có kèm khay định hình sản phẩm
Vỏ hộp giấy đựng thực phẩm chức năng có kèm khay định hình sản phẩm

Tiếp: Mẫu vỏ hộp thuốc/thực phẩm chức năng đẹp 2021

Lợi ích của in hộp giấy Đẹp tại Lạc Hồng

− Những thứ có vẻ ngoài đẹp thường dễ thu hút sự chú ý hơn và vỏ hộp giấy cũng vậy. Thử tưởng tưởng nếu sản phẩm của bạn được bày bán ở siêu thị, xung quanh là rất nhiều sản phẩm khác. Để nổi bật và kích thích nhu cầu mua hàng người tiêu dùng thì bao bì đẹp là một lợi thế.

− Lạc Hồng có cơ hội được sản xuất bao bì giấy cho các khách hàng tại Quảng Ninh, nhấn mạnh đến nhận diện thương hiệu, thiết kế sáng tạo là những yêu cầu mà chúng tôi thường nhận được và đó cũng là 2 yếu tố cơ bản để gia tăng tính thẩm mỹ cho vỏ hộp giấy. 

In hộp giấy đựng mỹ phẩm YASAKA - khách hàng tại Quảng Ninh của Lạc Hồng
In hộp giấy đựng mỹ phẩm YASAKA – khách hàng tại Quảng Ninh của Lạc Hồng

Nhấn ngay: Tổng hợp các mẫu vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm ĐẸP

− Các mẫu hộp giấy tại Lạc Hồng sử dụng chất liệu đạt chuẩn để gia công nên sẽ đựng, bảo quản tốt được sản phẩm, hạn chế sự tác động, va chạm từ bên ngoài nhất là trong quá trình vận chuyển. 

− Bất kể là bạn kinh doanh sản phẩm gì thì chắc chắn cũng sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu khác, sở hữu 1 bao bì vỏ hộp đẹp mắt, chất lượng là một lợi thế lớn trong việc ưu tiên sự lựa chọn của người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua hàng từ đó gia tăng doanh thu cho sản phẩm và nhận diện thương hiệu tốt hơn. Hiện nay khi sử dụng 

Sản xuất mẫu hộp giấy tại Quảng Ninh

Lạc Hồng là đối tác thiết kế & gia công bao bì hộp giấy cho các khách hàng, doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Để khách hàng dễ dàng tham khảo thêm nhiều mẫu mã, cũng như lựa chọn và tìm ra được cho mình những chi tiết thiết kế có tính thẩm mỹ và sáng tạo cao thì hãy tham khảo ngay các mẫu dưới đây nhé! 

Mẫu vỏ hộp đựng dây sạc điện thoại Bizo
Mẫu vỏ hộp đựng dây sạc điện thoại Bizo
Sản xuất hộp carton đựng bia có quai nhưa - dễ cầm, nắm, tính thẩm mỹ cao
Sản xuất hộp carton đựng bia có quai nhưa – dễ cầm, nắm, tính thẩm mỹ cao

Các thiết kế vỏ hộp của Lạc Hồng bên cạnh việc tạo được đặc trưng của thương hiệu và sản phẩm thì luôn cố gắng sử dụng thêm những hỉnh ảnh, chi tiết sáng tạo, có tính biểu tượng cũng như sự hài hòa về màu sắc – phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đề ra cũng như hướng đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Vỏ hộp Bông Baby
Vỏ hộp Bông Baby
Mẫu vỏ hộp cứng cao cấp đựng thực phẩm chức năng One X-men
Mẫu vỏ hộp cứng cao cấp đựng thực phẩm chức năng One X-men
Sản xuất hộp mỹ phẩm Collagen Diệp Lục - hộp carton lạnh nắp nam châm
Sản xuất hộp mỹ phẩm Collagen Diệp Lục – hộp carton lạnh nắp nam châm

Các mẫu hộp cứng tại Lạc Hồng thường có nhiều quy cách khác nhau như: hộp nắp âm dương, hộp rút, hộp nam châm…Mặc dù giá thành cao hơn những loại chất liệu giấy khác nhưng các loại sản phẩm được đựng trong hộp carton lạnh thể hiện được sự sang trọng, chất lượng và có độ bền cao. 

Tại sao khách hàng ở Quảng Ninh nên in hộp giấy tại Lạc Hồng

Bỏ ra một mức chi phí nhất định để làm bao bì, hãy lựa chọn những doanh nghiệp có dịch vụ, dây chuyền sản xuất chất lượng như Lạc Hồng vì:

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: tại Lạc Hồng các chuyên viên thiết kế đều đến từ các trường đại học, được đào tạo bài bản, thành thạo các phần mềm, chương trình về thiết kế. Nhạy bén, sáng tạo, năng lực cao… Tạo ra những những mẫu thiết kế hộp giấy đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Xưởng in lớn, hiện đại: Lạc Hồng công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng, sản xuất ra các mẫu vỏ hộp với màu sắc đẹp, rõ nét, bền…Bảo quản sản phẩm tốt hơn và đáp ứng được mọi số lượng in ấn của khách hàng.

Chất liệu giấy đạt chuẩn: chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu để gia công hộp giấy như: Kraft, Ivory, Couches, Duplex, Carton…Mỗi chất liệu giấy có giá thành khác nhau và phù hợp với từng loại sản phẩm nhất định. Lạc Hồng sẽ có những tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng để chọn được chất liệu giấy làm hộp hợp lí , đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi: Hiện nay, việc di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh là rất dễ dàng. Khi gia công hộp giấy cho khách hàng tại đây, Lạc Hồng thường sử dụng các hình thức vận chuyển như: Vận chuyển nhanh, bưu điện, xe khách…

Giá thành hợp lí: Lạc Hồng gia công từ các loại hộp giấy kraft giá rẻ đến các loại hộp carton lạnh cứng cao cấp với mức chi phí đa dạng, đáp ứng được mức giá mà bạn muốn bỏ ra khi in hộp giấy.

Ưu đãi cho khách hàng khi làm vỏ hộp tại Lạc Hồng

Các khách hàng tại Quảng Ninh khi gia công vỏ hộp giấy tại Lạc Hồng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi

♦ Thiết kế vỏ hộp miễn phí 100% theo yêu cầu, chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu, sở thích của khách hàng để sáng tạo thiết kế hộp giấy. Bên cạnh việc thiết kế theo yêu cầu, Lạc Hồng sẽ cố gắng thiết kế thêm nhiều mẫu khác theo ý tưởng của chúng tôi để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện nay khi sử dụng 

♦ Khách hàng được thoải mái thay đổi thiết kế cho đến khi cảm thấy phù hợp, hài lòng trước khi cho sản xuất hàng loạt. 

♦ Các thiết kế của chúng tôi sẽ đựng các ảnh Mockup sản phẩm miễn phí cho khách hàng, ảnh có thể sử dụng để quảng cáo, đặt làm ảnh website…

Ảnh mockup vỏ hộp sản phẩm của Lạc Hồng
Ảnh mockup vỏ hộp sản phẩm của Lạc Hồng

♦ Các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng sẽ được hỗ trợ thiết kế banner, card visit hoàn toàn miễn phí. 

♦ Sản phẩm được bảo hành, Lạc Hồng có chính sách đổi, trả và đền bù hợp lí nếu vỏ hộp giấy gia công không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra.

⇒ Khách hàng tại Quảng Ninh khi in hộp giấy tại Lạc Hồng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

In hộp giấy tại Quảng Ninh có đặc điểm

Thiết kế
 • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
Số lượng đặt in
 • Trên 500 hộp, cho một kích thước. (Với những mẫu hộp carton lạnh, số lượng là 1000 hộp trở lên).
 • Khuyến khích khách hàng in với số lượng lớn vì khi in càng nhiều số lượng thì giá thành sẽ càng rẻ.
Kích thước
 • Thiết kế, in trên mọi loại kích thước, tùy vào nhu cầu của khách hàng.
Chất liệu
 • Lạc Hồng có đủ tất cả các chất liệu giấy: Giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Couches, giấy Ivory, giấy Bristol,…
 • Khách hàng chỉ cần lựa chọn chất liệu giấy mà mình muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ.
 • Với hộp giấy đựng hoa quả thì chất liệu dùng để gia công phổ biến nhất là carton sóng.
Công nghệ
 • kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số
Gia công
 • Gia công cán màng mờ hoặc bóng
 • Gia công mỹ thuật: Ép nhũ vàng, nhũ bạc, UV định hình.
 • Gia công cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng.
Thời gian
 •  7 ngày kể từ khi khách hàng duyệt mẫu.
Giá thành
 • In càng nhiều thì giá thành càng rẻ.
 • Tùy vào kích thước, số lượng và chất liệu giấy sẽ có báo giá cụ thể.
Giao hàng
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
 • Khách hàng tại Quảng Ninh sẽ nhận hàng bằng hình thức như: Xe khách. bưu điện, vận chuyển nhanh…

Liên hệ ngay với Lạc Hồng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

liên hệ Lạc Hồng