In hộp giấy tại Hòa Bình đẹp_Rẻ_Thiết kế theo yêu cầu.

Ngày đăng: 16/12/2020

Chia sẻ:

Copy link

In hộp giấy tại Hòa Bình là một cách để quảng bá sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

Là một trong những vùng kinh tế quan trọng nên việc buôn bán hàng hóa diễn ra nhộn nhịp.Chính vì vậy tính cạnh tranh rất là cao.Vì vậy muốn thu hút được khách hàng thì các công ty và doanh nghiệp tại đây cần phải có bao bì vỏ hộp giấy thật là đẹp, bắt mắt và chất lượng cao.

Khách hàng tại Hòa Bình nên in hộp giấy tại Lạc Hồng vì:

1.Thiết kế miễn phí 100%: Lạc Hồng miễn phí thiết kế cho khách hàng nên khách hàng có thể tự do thay đổi thông tin, nội dung cho đến khi cảm thấy hợp lí và đúng với sở thích của mình.

2.Sản phẩm mang lại luôn đúng với yêu cầu: Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm với kích thước, chất liệu, quy cách,…mà khách hàng yêu cầu. Chất liệu giấy đa dạng, đạt chuẩn góp phần tạo nên các mẫu in hộp giấy chất lượng, bền hơn.

3.Giá thành hợp lý: Tư vấn kỹ lưỡng ,nhiệt tình để tìm ra phương án làm hộp giấy tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng. Gia công các loại vỏ hộp giá rẻ đến các loại hộp cứng cao cấp, theo yêu cầu và chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra. 

4.Có chính sách bảo hành: Uy tín là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng dịch vụ của Lạc Hồng, sản phẩm khi gia công thành phẩm nếu không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra từ đầu thì chúng tôi sẽ có chính sách đền bù và đổi trả hợp lí.

5.Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi: Lạc Hồng chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn nhanh chóng vì Hòa Bình tiếp giáp trực tiếp với Hà Nội.

Vỏ hộp đẹp tại Hòa Bình giúp tăng hiệu quả kinh doanh
Vỏ hộp đẹp tại Hòa Bình giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Quy trình gia công và thiết kế hộp giấy tại Hòa Bình

Quy trình vận hành nhanh, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình gia công và thiết kế hộp giấy tại Hòa Bình là:

+ Tiếp nhận nhu cầu, thông tin, sản phẩm mẫu bên trong.

+ Tính toán kết cấu, tạo mẫu để khách hàng duyệt.

+ Tiến hành thiết kế dựa trên nội dung, ý tưởng, màu sắc.

+ Gửi mẫu thiết kế Demo.

+ Kết hợp với khách hàng chỉnh sửa.

+ In Test mẫu hộp giấy lần cuối kiểm tra nội dung và màu sắc.

+ Hoàn thành sản phẩm và giao hàng.

Chất liệu để in hộp giấy của Lạc Hồng

Hiện nay, chất liệu để làm hộp giấy được đánh giá khá đa dạng để khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn như:

Giấy Couche: Giấy Couche là loại giấy có độ trắng sáng cao, độ bám mực tốt. Do đó, việc in ấn hộp giấy cho chất lượng nội dung rõ ràng, hình ảnh sắc nét, cảm giác mịn khi sờ.

Giấy Ivory: Đây là loại giấy có một mặt bóng láng và một mặt sần sùi nên được sử dụng vào làm vỏ hộp đựng thực phẩm khô.

Giấy Bristol: Đây là loại giấy có độ bám mực được đánh giá vừa phải, bề mặt giấy khá mịn nên được sử dụng vào các mẫu in hộp giấy để đựng các loại mỹ phẩm, bánh xà phòng, dược phẩm…

Giấy Duplex:  có độ trắng tốt, mịn, dễ bám màu, có độ cứng tốt hơn so với các loại giấy khác nên giấy Diplex được dùng sử dụng cho các hộp giấy có kích thước lớn.

Giấy Crystal: Đây là loại giấy có bề mặt sáng bóng nhưng mặt giấy khá nhám nên thường được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. Vì thế, căn cứ vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn chất liệu để làm hộp giấy phù hợp.

Giấy kaft: Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft nên loại giấy này rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái chế.

Hộp giấy được gia công bằng giấy Kaft
Hộp giấy được gia công bằng giấy Kaft

Một số mẫu thiết kế hộp giấy do Lạc Hồng sản xuất

Để có một cách nhìn trực quan về sản phẩm, chúng tôi cung cấp một số mẫu hộp giấy do Lạc Hồng thiết kế.

In hộp giấy yến sào tại Hòa Bình
In hộp giấy yến sào tại Hòa Bình
In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp,bắt mắt
In hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp,bắt mắt
Thiết kế hộp giấy tại Hòa Bình,khẳng định thương hiệu
Thiết kế hộp giấy tại Hòa Bình,khẳng định thương hiệu
Vỏ hộp giấy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Vỏ hộp giấy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Hộp giấy đựng trà chất lượng cao thu hút khách hàng
Hộp giấy đựng trà chất lượng cao thu hút khách hàng

Các thiết kế của Lạc Hồng luôn rất đa dạng về mặt màu sắc và kiểu cách.

Kích thước được thay đổi linh hoạt để phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, để gia tăng hơn nữa sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hộp giấy theo ý tưởng của mình và cố gắng tạo ra nhiều mẫu để khách hàng khi đến với Lạc Hồng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Một số thắc của khách hàng khi in hộp giấy tại Hòa Bình ở Lạc Hồng

Thời gian thiết kế mất bao lâu?

Trung bình thời gian thiết kế mẫu mất 2 ngày kể từ ngày tiếp nhận nội dung. Sau 2 ngày Lạc Hồng sẽ gửi bản thiết kế demo cho bạn. Sau đó 2 bên sẽ kết hợp chỉnh sửa theo bản demo đã gửi. Trung bình khoảng thời gian này diễn ra từ 1 đến 2 ngày. ( thiết kế sẽ được gửi hoàn toàn qua mạng bằng Email, Zalo,… )Nếu khách hàng thấy mẫu thiết kế hộp giấy đẹp, chính xác sẽ duyệt chuyển đến giai đoạn tiếp theo.

In test trước khi sản xuất hàng mất bao lâu?

Diễn ra trong 24h khách hàng duyệt bản thiết kế. Với sản phẩm cầu kỳ, kinh doanh sẽ báo lại thời gian chính xác cho

Tại sao bản in mẫu lại không giống sản phẩm khi sản xuất hàng loạt?

Bản in test được in bằng máy Digital. Hàng hoàn thiện thủ công nên sản phẩm không được tinh xảo và chuẩn 100%. Khi sản xuất thật được in trên máy Offset công nghệ cao, áp lực máy lớn nên màu sắc chính xác. Hàng được hoàn thiện bằng máy nên đảm bảo chính xác.

Thời gian sản xuất tem mất bao lâu?

Trung bình thời gian sản xuất là từ 5-7 ngày từ ngày duyệt thiết kế và mẫu hộp giấy. Chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.