10 Mẫu Logo nhà thuốc tây Đẹp_Sáng Tạo_Ấn Tượng

Ngày đăng: 30/06/2020

Chia sẻ:

Copy link

Logo nhà thuốc đẹp giúp nhận diện thương hiệu và tạo được ấn tượng hơn với khách hàng hơn trong bối cảnh có rất nhiều các nhà thuốc được kinh doanh rất phổ biến như hiện nay.

Trước khi có đủ các tiêu chuẩn và giấy phép để mở nhà thuốc thì logo là một trong những yếu tố quan trọng mà người kinh doanh cần chú trọng và đầu tư vì nó thể hiện cái riêng, độ nhận diện, nhất là các nhà thuốc có nhiều chi nhánh.

Mẫu logo nhà thuốc

Bài viết dưới đây trân trọng gửi đến bạn đọc cách thiết kế logo nhà thuốc đẹp, tiết kiệm chi phí, đồng thời giới thiệu đến bạn dịch vụ in hộp giấy đựng thuốc, hộp giấy đựng thực phẩm chức năng theo yêu cầu, với chi phí hợp lí, chất lượng.

Tầm quan trọng của Logo nhà thuốc đẹp

− Bất kể là bạn kinh doanh gì đã là một doanh nghiệp thì cần có logo cho riêng mình chứ không riêng gì nhà thuốc. Logo thương hiệu dùng để in ấn lên tất cả các loại bao bì. văn kiện, ấn phẩm…Dùng để nhận diện và phân biệt với các thương hiệu khác. 

− Thuốc là mặt hàng thiết yếu không thể thiếu, rất dễ để bắt gặp các nhà thuốc được kinh doanh ở khắp mọi nơi. Logo nhà thuốc đẹp là sự nhận diện thương hiệu. Với những nhà thuốc có tiếng và sở hữu nhiều chi nhánh thì logo giúp khách hàng nhận diện và phân biệt được nhanh nhất.

Thiết kế logo nhà thuốc giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu hơn

− Nếu chú ý thì rất nhiều nhà thuốc có các câu slogan hoặc những lời quảng cáo, biển hiệu tương tự hoặc gần giống nhau, không có điểm nhấn và khó phân biệt, Sử dụng logo cho riêng mình là cách thể hiện nét riêng, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất.

− Thuốc là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Sẽ chẳng ai đến một nơi không logo, không biển hiệu để mua thuốc cả.  Do đó hãy tạo niềm tin và khẳng định chất lượng của mình bằng việc thiết kế 1 mẫu logo hiệu thuốc đẹp, sáng tạo cũng như gia công vỏ hộp thuốc, vỏ hộp thực phẩm chức năng chất lượng tại Lạc Hồng nhé!

Mẫu thiết kế logo nhà thuốc tây đẹp

− Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế logo sáng tạo dưới đây để tìm kiếm và lựa chọn cho mình những màu sắc, chi tiết, hình ảnh đẹp có thể dùng vào thiết kế logo của mình nhé!

Màu sắc thiết kế logo hài hòa sẽ tạo được sự thống nhất hơn
Các chi tiết trong thiết kế logo nhà thuốc cần có sự liên kết thì tổng thể mới đẹp được
Nhìn hình ảnh đoán được lĩnh vực kinh doanh
Thiết kế logo sáng tạo giúp nhận diện thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả hơn

 

Màu sắc hài hòa giúp logo đẹp mắt, nổi bật dễ thu hút sự chú ý hơn và có thể nhận diện ngay từ xa
màu sắc của logo phải có sự hài hòa, tránh rời rạc làm mất sự sang trọng
Khi thiết kế logo nhà thuốc, giữa logo, tên thương hiệu hay slogan cần có sự liên kết về màu sắc thì mới tạo được sự hài hòa
Thay đổi một chi tiết và màu sắc có thể làm cho logo thay đổi hoàn toàn

⇒ Logo cần mang đậm đặc trưng, nét riêng và sự khác biệt mà chỉ có thương hiệu của bạn mới có. Do đó khi tham khảo các mẫu của người khác không được phép làm y nguyên như họ. Tham khảo để bạn hình dung về kết cấu, cách phối màu và những chi tiết, hình ảnh thường được sử dụng trong thiết kế logo để từ đó biết cách tạo dựng logo cho riêng mình.  

Ngoài logo thì bao bì vỏ hộp cũng cần phải được chú trọng, các mẫu hộp đựng thuốc, hộp thực phẩm chức năng phải bền, đẹp, thông tin in ấn trên đó phải rõ ràng, không bị mờ thì người dùng mới không bị hiểu lầm vì đây là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. vỏ hộp thuốc phải bảo quản được sản phẩm, bên theo thời gian thì mới tạo được uy tín, sự an tâm của người tiêu dùng nên khách hàng kinh doanh dược phẩm cần lưu ý thật kĩ lưỡng.

ĐỪNG BỎ LỠ! :Mẫu vỏ hộp thuốc, hộp thực phẩm chức năng ĐẸP 2021

Lưu ý khi thiết kế logo nhà thuốc tây ĐẸP

− Bất kể là bạn tự mình thiết kế hay sử dụng dịch vụ thiết kế logo thì cũng cần lưu ý một số điểm sau: 

+ Phải hình dung sẵn trong đầu ý tưởng về logo của mình. Hình ảnh, câu chữ, slogan hay màu sắc…Nói chung là những thứ mà bạn thích và muốn thể hiện trên logo của mình. 

+ Có thể tham khảo thêm các mẫu logo nhà thuốc của các thương hiệu khác hoặc trên mạng, tuy nhiên không được copy nhé. Tham khảo để tìm ra ý tưởng và đưa những hình ảnh, chi tiết mà bạn thích vào logo của mình. Tuyệt đối không được sao chép. 

Logo nhà thuốc có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lên ý tưởng thiết kế của bạn

+ Trong trường hợp bạn muốn tự mình thiết kế cho logo nhà thuốc thì hãy cố gắng tìm kiếm, tìm hiểu và lựa chọn cho mình các phần mềm, web thiết kế online hoặc các App trên điện thoại. Không ai hiểu rõ doanh nghiệp của bạn bằng chính bạn nên tự mình thiết kế cũng là ý tưởng hay.

+ Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo bên ngoài thì hãy cung cấp rõ thông tin, sở thích và mẫu logo mà bạn muốn hướng đến để thiết kế nắm bắt được, tiết kiệm thời gian và tạo ra cho bạn mẫu thiết kế đẹp mắt và ưng ý nhất.

⇒ Để tạo được sự sang trọng và thu hút được sự chú ý thì các mẫu logo nên được thiết kế một cách tối giản, hài hòa màu sắc, không nên quá rườm rà thì logo mới đẹp được. 

Thiết kế logo nhà thuốc tây đẹp bằng cách nào?

− Thông thường để sở hữu được logo cho riêng mình, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế logo và bỏ ra một mức chi phí nhất định, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn cách tự thiết kế cho mình.

Thiết kế logo nhà thuốc tây đẹp online

− Hiện nay, có rất nhiều các web online, App trên điện thoại hỗ trợ việc thiết kế logo với những thao tác đơn giản,tuy nhiên những hình ảnh mà các ứng dụng nó cung cấp mang tính đại trà, không có sự sáng tạo và được sử dụng phổ biến.

− Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm đơn giản là có thể tìm được rất nhiều các ứng dụng, website online và các App trên điện thoại hỗ trợ cho việc thiết kế của bạn!

Ưu điểm: Không mất chi phí thiết kế, tự mình làm ra ra được logo mà mình thích, chỉnh sửa theo đúng với mong muốn và ý tưởng của mình. 

Nhược điểm:

− Hầu hết các ứng dụng đó đều sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng thêm các chức năng cao cấp hơn, không thể tạo ra được mẫu logo với độ sắc nét và chất lượng cao được, trừ khi là các phần mềm chuyên để thiết kế ( những phần mềm này bạn phải mất một khoảng thời gian không hề nhỏ để học cách sử dụng).

− Tạo trên các mẫu sẵn có do web, ứng dụng đó cung cấp, khó có thể sáng tạo được theo ý mình, tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp từ đó cũng bị giảm.

Thiết kế logo nhà thuốc tây, logo bệnh viện, logo trung tâm y tế giá rẻ, đẹp tại Lạc Hồng

− Thay vì phải tự mình tìm kiếm và mất thời gian cho việc tự thiết kế mà không chắc chắn có tạo được mẫu thiết kế logo ưng ý hay không. Liên hệ với Lạc Hồng chúng tôi sẽ làm thay bạn với chi phí hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường.

Ý tưởng tốt góp phần tạo nên những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo hơn

− Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, thiết kế logo cho rất nhiều khách hàng, đáp ứng chuẩn nhất yêu cầu và sở thích của khách hàng.

− Thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ thiết kế thêm các mẫu khác để bạn đa dạng sự lựa chọn hơn. 

−  Thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, chất lượng, độ phân giải, sắc nét cao nên khi in logo lên ấn phẩm và các loại giấy tờ luôn rõ ràng và không bị mờ.

Cách sử dụng logo nhà thuốc tây đẹp hiệu quả

− Số đông các đơn vị thiết kế sau khi hoàn thành logo cho bạn thì sẽ bàn giao luôn và thường không nhắc đến việc hướng dẫn sử dụng như thế nào để đem lại hiệu quả tốt.

− Lạc Hồng gửi đến bạn đọc một số lưu ý về cách sử dụng logo nhà thuốc sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng logo nhà thuốc đúng cách sẽ phát huy được hết tác dụng của nó, đồng thời nhận diện nhanh hơn nếu bạn sở hữu chuỗi nhà thuốc ở nhiều nơi

Sử dụng logo nhà thuốc đúng cách là như thế nào?

− Sử dụng trên một nền màu độc lập, có nghĩa là không đặt logo vào những nơi có quá nhiều chi tiết như: hoa lá, nhiều chữ, trùng màu logo…tạo cảm giác rườm rà, logo bị mờ nhạt và không thể nổi bật được.

− File logo dùng đúng định dạng (jpg. png) khi in ấn.

− Logo to, nhỏ phụ thuộc vào kích thước và không gian – nơi logo được đặt lên, cân đối để tạo được bố cục hài hòa nhất nhé!

Sử dụng logo nhà thuốc sai cách là như thế nào?

− Đặt logo tại các vị trí dễ bị lu mờ, không thể nổi bật do nền quá nhiều chi tiết hoặc có màu sắc rực rỡ.

− Thay đổi hình dạng logo để cho thêm nhiều nội dung khác là điều không nên làm vì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và ý tưởng sáng tạo ban đầu, quá nhiều nội dung và chi tiết sẽ làm cho logo trở nên rườm rà, khó nhớ hơn.

− Trong quá trình kinh doanh, bạn muốn in ấn logo của mình lên các ấn phẩm, giấy tờ nhưng sai màu sắc, In ấn sai màu là điều tối kị nên hãy chú ý và thận trọng nhé.

⇒ Hãy chú ý và cân nhắc kĩ lưỡng khi sử dụng để logo phát huy hết được chức năng và vai trò của mình nhé.

Logo nhà thuốc vector

− Định dạng ảnh vector được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, Ảnh vector có thể kéo to nhỏ tùy ý mà không bị vỡ, các đường viền cũng không bị răng cưa. Không tốn nhiều dung lượng lưu trữ.

− Khi tạo và chỉnh sửa ảnh vector, có thể thực hiện các thao tác như: xoay, lật, kéo giãn, tô màu và tô màu chuyển sắc, dùng nhiều lớp hình ảnh, thay đổi độ trong suốt của hình; đồng thời cắt, nối, cắt phần giao nhau và thực hiện nhiều thao tác khác.

− Kho ảnh vector rất đồ sộ, Khi thiết kế Logo bạn có thể tải các mẫu ảnh vector để hỗ trợ tốt nhất cho việc thiết kế và hoàn thiện ý tưởng của mình.

 Làm thế nào để tải, dowload logo nhà thuốc vector?

− Cách làm rất đơn giản, bạn có thể lên Google seach với từ khóa “Logo nhà thuốc vector”. Tuy nhiên hầu hết tất cả các trang web cung cấp kho ảnh vector đều là dạng tiếng anh hoặc có thể chưa có phiên bản ngôn ngữ tiếng việt nên để hiển thị được nhiều nhất tất cả các kết quả thì hay tìm kiếm bằng từ khóa “Pharmacy logo vector” hoặc “Pharmacy logo vector free download” nhé.

Dễ dàng tải các mẫu logo nhà thuốc vector trên các website, kho ảnh khi tìm kiếm trên Google

− Có rất nhiều kết quả hiện ra, việc còn lại là click vào đó làm theo hướng dẫn để tải xuống là được. Hầu hết các trang web cung cấp ảnh vector đều sẽ yêu cầu người dùng tạo tài khoản thì mới có thể tải ảnh được.

− Bạn có thể tạo tài khoản thông qua facebook hoặc đăng nhập bằng gmail. Thao tác nhanh chóng và đơn giản, một số mẫu ảnh vector đẹp thường phải trả phí thì mới tải được. Do đó nếu là người thiết kế thường xuyên thì nên trả phí theo tháng để sở hữu cho mình những mẫu ảnh đẹp nhất mà mức chi phí cũng không cao.

⇒ Ngoài thiết kế logo, Lạc Hồng chuyên thiết kế hộp giấy, in hộp giấy đựng thuốc, in tem nhãn thuốc giá rẻ…Hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Địa chỉ thiết kế logo nhà thuốc tây đẹp tại Hà Nội

− Khách hàng có thể trao đổi, liên hệ với khách hàng bằng nhiều phương thức như: Facebook, Instagram, Zalo…Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

− Lạc Hồng luôn đa dạng hóa việc liên hệ và trao đổi thông tin một cách đa dạng và khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn.

Địa chỉ: Tầng 6 Số 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/inlachong.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/inlachong/

Pinterest: https://www.pinterest.com/In_lac_Hong/boards/

Zalo: khách hàng có thể chat zalo 24/7 với: 0907.861.111

Gmail: kd1@inlachong.vn

liên hệ Lạc Hồng