Tổng hợp Thiết kế Mockup hộp thuốc đẹp_Download, tải ngay

Ngày đăng: 09/07/2020

Chia sẻ:

Copy link

Mockup hộp thuốc được mọi người sử dụng rất phổ biến để đánh giá, quảng bá sản phẩm hoặc sử dụng như một công cụ quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Tại Lạc Hồng mỗi khi thiết kế và in hộp giấy đựng thuốc cho khách hàng, chúng tôi sẽ dựng mockup hộp thuốc đó để khách hàng có thể tùy ý sử dụng với nhiều mục địch khác nhau.

Vậy sản phẩm khi được dựng mockup lên trông sẽ đẹp như thế nào? cách tải, download cần lưu ý những gì. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó.

Mockup hộp thuốc là gì?

− Mockup được sử dụng trong thiết kế và có thể hiểu một cách đơn giản là: những mô hình thiết kế có kích thước thu nhỏ, hoặc bằng kích thước thật, dùng để mô phỏng ý tưởng thiết kế tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp (trong vai trò bạn là người phải trình bày ý tưởng thiết kế tới họ).

− Mockup có thể là file pdf, photoshop, hoặc là một mô hình có thật. Mockup càng phức tạp và chi tiết, khách hàng của bạn càng nắm vững thông điệp và ý tưởng thiết kế mà bạn muốn truyền tải.

Mockup hộp thuốc chất xơ Pasteur do Lạc Hồng thiết kế
Mockup hộp thuốc chất xơ Pasteur do Lạc Hồng thiết kế

− Các mẫu mockup hộp thuốc tại Lạc Hồng được chúng tôi thiết kế dựa trên các mẫu hộp thuốc của khách hàng, với nội dung, màu sắc y như sản phẩm thật để khách hàng tham khảo đồng thời trưng cầu ý kiến trước khi chọn mẫu đó để in.

Ứng dụng của mockup hộp thuốc

Các mẫu mockup có vai trò quan trọng trong thiết kế, cụ thể như:

− Ứng dụng lớn nhất của mockup hộp là cho ta những hình ảnh phối sản phẩm trông thật hơn, đẹp mắt hơn, nhìn như đã được in ấn.

− Lạc Hồng sau khi thiết kế vỏ hộp thuốc cho khách thì sẽ dựng thêm các mẫu mockup hộp thuốc giúp khách hàng hình dung dễ hơn sản phẩm của mình trước khi tiến hành in ấn hàng loạt.

− Các mẫu Mockup hộp cũng thường được khách hàng sử dụng để làm giao diện website công ty, ảnh nền, ảnh đại diện trên fanpage Facebook hay Zalo…

Mockup hộp thuốc có tác dụng lớn trong việc quảng cáo sản phẩm với thị trường
Mockup hộp thuốc có tác dụng lớn trong việc quảng cáo sản phẩm với thị trường

− Dùng mẫu mockup để đi tham khảo thị trường, lấy ý kiến khách hàng để xem họ có phản hồi tích cực hay tiêu cực về màu sắc và quy cách của bao bì để từ đó có thay đổi sao cho hợp lí.

− Trong trường bạn kinh doanh với nhiều người hoặc việc thiết kế bao bi cần thông qua ý kiến người khác, cấp trên thì khi dựng mockup là cách làm  nhanh nhất thay vì phải miêu tả bằng chữ thì nhìn hình ảnh mockup chúng ta có thể cùng nhau theo dõi, bình luận và nhận xét nhanh nhất.

Thiết kế mockup hộp thuốc như thế nào?

− Có hai cách cơ bản nhất để bạn có thể tạo ra các mẫu mockup hộp theo đúng yêu cầu của mình

Thứ nhất: tạo mockup bằng website online

− Chúng ta dễ dàng tìm kiếm được một số webssite online để dựng mockup, 4 website được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: Balsamiq Mockups, Smartmockups, Mockplus và Placeit.

− Ngoài webstie online thì hiện có các App trên điện thoại cũng cho phép bạn tự thiết kế. Nhìn chung bạn có nhiều sự lựa chọn.

− Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng cao cấp hơn thì phải trả phí hoặc chỉ được sử dụng miễn phí trong vòng 3 ngày sau đó sẽ phải bỏ phí để sử dụng.

− Với những người không chuyên thì việc tự tìm tòi và thiết kế với các website này cũng sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen mà chưa chắc có tạo ra được một mẫu mockup hộp thuốc đẹp hay không.

Thứ hai: sử dụng dịch vụ thiết kế mockup

− Dĩ nhiên là sẽ mất phí nhưng bù lại các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ra cho bạn các mẫu mockup hộp giấy đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

− Thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, bạn sẽ không mất thời gian tự tìm tòi, đồng thời họ sẽ thiết kế hoàn toàn dựa trên yêu cầu của chính bạn. 

Thiết kế hộp thuốc miễn phí theo yêu cầu, khi sử dụng dịch vụ in ấn của Lạc Hồng
Thiết kế hộp thuốc miễn phí theo yêu cầu, khi sử dụng dịch vụ in ấn của Lạc Hồng

⇒ Nhìn chung, bất kể là bạn chọn theo cách nào thì cũng đều sẽ mất một khoản chi phí để có thể tạo ra được mockup, tuy nhiên có 1 cách thiết kế mockup hộp thuốc miễn phí, chất lượng mà bạn không cần tự mình làm thì bạn có tin không?

Thiết kế mockup hộp giấy miễn phí_Free chỉ có tại Lạc Hồng

− Bạn không đọc nhầm đâu, đến với Lạc Hồng sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế, dựng mockup hoàn toàn miễn phí, có thể sử dụng tùy vào mục đích của mình.

− Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ in ấn của Lạc Hồng, chúng tôi sẽ làm mockup cho bạn miễn phí, bất kể là bạn in hộp giấy, túi giấy hay các ấn phẩm quảng cáo bằng giấy khác đều sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ này.

Ảnh mockup bộ sản phẩm CORDATA do Lạc Hồng thiết kế
Ảnh mockup bộ sản phẩm CORDATA do Lạc Hồng thiết kế

− Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ tối đa quá trình kinh doanh của khách hàng nên khi in ấn tại Lạc Hồng bạn sẽ được dựng mockup miễn phí nhé.

− Chất lượng ảnh cao. rõ nét nên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để làm ảnh quảng cáo, avata, ảnh bìa website….

Mẫu thiết kế hộp thực phẩm chức năng BIFAKID
Mẫu thiết kế hộp thực phẩm chức năng BIFAKID

− Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu cần được thiết kế hộp thuốc,  hộp thực phẩm chức năng mà không in ấn thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi với mức giá thành rất hợp lí. Bên cạnh việc tạo ra các mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ sáng tạo thêm nhiều mẫu hộp khác theo sự sáng tạo của mình để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mẫu mockup hộp thuốc do Lạc Hồng thiết kế

− Các mẫu mockup hộp giấy đựng thuốc do chúng tôi dựng sau khi thiết kế vỏ hộp và để khách hàng tham khảo trước khi in quyết định duyệt mẫu để tiến hành in vỏ hộp thuốc.

Ảnh mockup hộp men sống Pasteur
Ảnh mockup hộp men sống Pasteur
Mẫu Mockup hộp thuốc đông y Mộc Hương
Mẫu Mockup hộp thuốc đông y Mộc Hương
Thiết kế Mockup hộp thuốc Minh Nguyên
Thiết kế Mockup hộp thuốc Minh Nguyên
Thiết kế mockup hộp kèm sản phẩm bên trong tăng tính chân thực và thẩm mỹ hơn
Thiết kế mockup hộp kèm sản phẩm bên trong tăng tính chân thực và thẩm mỹ hơn
Thiết kế mockup hộp thuốc
Thiết kế mockup hộp thuốc
Mockup hộp giấy đựng thuốc Huy Khang
Mockup hộp giấy đựng thuốc Huy Khang
Thiết kế Mockup hộp Kid Kv Liver
Thiết kế Mockup hộp Kid Kv Liver
Thiết kế vỏ hộp thuốc B-BRAIN
Thiết kế vỏ hộp thuốc B-BRAIN

⇒ Tất cả các mẫu thiết kế mockup hộp thuốc của chúng tôi đều có thiết kế dựa trên màu sắc, hình ảnh, chi tiết, quy cách…tương đồng với bản chuẩn để khách hàng có thể hình dung rõ nét nhất về bao bì của mình trước khi cho tiến hành hàng loạt.

⇒ Để có thể tải, dowload các mẫu mockup hộp giấy, hộp thuốc và các loại sản phẩm khác bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm các trang web chuyên cung cấp ảnh mockup, đăng kí tải khoản và tải về là được. Một số mẫu bạn sẽ phải trả phí thì mới có thể tải về được nhé.

Địa chỉ thiết kế mockup hộp giấy miễn phí, Free Mockup

− Để có thể được Lạc Hồng thiết kế free mockup hoặc banner để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm của mình khách hàng hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi nhé.

− Trước khi bạn cho sản phẩm ra thị trường thì chắc chắn phải làm bao bì để đựng và nhận diện thương hiệu đúng không nào? vậy tại sao không lựa chọn chúng tôi để vừa có thể sở hữu cho mình các mẫu bao bì chất lượng, vừa được sở hữu các mẫu thiết kế mockup miễn phí để quảng cáo và trưng bày sản phẩm của mình.

− Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

− Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé ⇓