In vé mời sự kiện, vé ca nhạc Giá Rẻ_Lấy Nhanh

Ngày đăng: 18/04/2020

Chia sẻ:

Copy link

In vé mời sự kiện cũng là một khâu không thể thiếu trước khi sự kiện được diễn ra. Phục vụ cho việc kiểm soát khách mời. Đảm bảo sự kiện diễn ra chuyên nghiệp và đúng kịch bản nhất.

Trong bối cảnh đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí và thưởng thức những sản phẩm nghệ thuật của con người cũng cao hơn. Các sự kiện âm nhạc, thể thao, văn hóa…được tổ chức thường xuyên và liên tục. 

Nhu cầu in vé mời cũng vì thế mà tăng cao. Do đó để giúp bạn đọc tìm được những địa chỉ, dịch vụ in vé mời chất lượng hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này của chúng tôi.

Tại sao cần in vé mời sự kiện?

− Bất kể là sự kiện gì: concert, công chiếu phim, ra mắt thương hiệu mới…Đều cần phải có khách mời thì mới diễn ra được.

In vé mời sự kiện là cách thay cho lời mời gửi đến người tham dự, thể hiện sự trân thành và chuyên nghiệp.

− Kiểm soát tốt khách mời – việc phát và kiểm tra vé của khách mời đảm bảo được cả an ninh, an toàn cho sự kiện.

Vé mời có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mọi sự kiện
Vé mời có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mọi sự kiện

In vé mời sự kiện đẹp gửi đến khách mời sẽ tạo được sự thích thú, tò mò về sự kiện hơn. Bước đầu tạo được tiếng vang và thể hiện sự chuyên nghiệp của sự kiện.

− Thiết kế & in vé chất lượng sẽ bảo đảm độ tin cậy, vé tránh bị làm giả và tạo niềm tin cho người tham dự. Nhất là với những sự kiện giải trí lớn, tầm cỡ.

− Ở một số nước phương tây, nơi thường xảy ra các sự kiện khủng bố. Việc phát và kiểm soát vé chặt chẽ tại các sự kiện đông người sẽ đảm bảo cho sự kiện đó được an toàn hơn.

− Để gia tăng sự phổ biến và quảng cáo tốt hơn cho sự kiện, bạn có thể in tờ rơi, in poster giá rẻ để quảng cáo và thu hút sự chú ý nhiều hơn từ dư luận.

Kích thước in vé mời sự kiện, vé xem ca nhạc

− Về cơ bản, kích thước in vé mời sự kiện thường là: 10 x 28cm, 10 x 42 cm, 15 x 40cm, 9,5 x 22cm, 12 x 17cm, 15 x 15cm. Đây là những kích thước phổ biến thường được sử dụng nhiều nhất khi vé. 

− Khách hàng có thể tham khảo những kích thước trên khi in vé để được giá thành rẻ vì thường thì những kích thước phổ biến này, các xưởng in đã có khuôn sẵn, không cần tính thêm chi phí khuôn mới. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Để được giá thành rẻ, khách hàng nên in vé mời theo kích thước có sẵn để giảm được chi phí làm khuôn in
Để được giá thành rẻ, khách hàng nên in vé mời theo kích thước có sẵn để giảm được chi phí làm khuôn in

− Tuy nhiên tùy vào sở thích, lượng thông tin mà sự kiện đó muốn đề cập, kích thước in vé mời sự kiện sẽ có sự thay đổi. 

Giá in vé xem ca nhạc, vé mời sự kiện

− Giá thành của vé mời phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước của vé mời
  • Số lượng, thông thường in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
  • Quy cách vé mời.

− Do đó, khi chuẩn bị in, bạn cần cung cấp những thông tin cụ thể trên để các đơn vị in ấn sẽ báo giá nhanh nhất cho bạn.

− Tại Lạc Hồng, khách hàng liên hệ hoặc chat Zalo 0907.861.111 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá trực tiếp trong vòng 5 phút.

Dịch vụ thiết kế & in vé mời sự kiện chất lượng tại Hà Nội

− Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng, giá thành và nhận được nhiều ưu đãi thì khách hàng nên in tại Lạc Hồng. Bởi vì:

Giá rẻ

− Có xưởng in riêng, không cần qua khâu trung gian nên khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

− THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, thay đổi nội dung, hình ảnh cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

− Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội. Khách hàng tại các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ giao hàng bằng nhiều hình thức như: bưu điên, xe khách, vận chuyển nhanh…Cam kết nhận hàng đúng tiến độ đã đề ra.

− In càng nhiều, giá càng rẻ, khuyến khích khách hàng in theo những kích thước khuôn có sẵn để giảm thiểu được tối đa chi phí.

Chất lượng

− Lạc Hồng là đối tác in vé mời cho nhiều sự kiện khác nhau Hà Nội nên khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi đã có kinh nghiệm in ấn hơn 5 năm nay.

− Cung cấp đủ mọi chất liệu giấy, phục vụ tốt nhu cầu của bạn.

− In vé mời theo mọi kích thước mà khách hàng cung cấp. Thời gian gia công và vận chuyển nhanh. 

− Cung cấp tất cả các loại hóa đơn hàng hóa, hóa đơn đỏ, hợp đồng… theo đúng yêu cầu. 

− Sản phẩm được bảo hành. Lạc Hồng sẽ luôn xem xét tích cực mọi vấn đề sai xót để có những chính xác đổi trả hợp lí nhất dành cho khách hàng.

Lựa chọn Lạc Hồng là lựa chọn sự phục vụ chuyên nghiệp nhất!

liên hệ Lạc Hồng