Mẫu túi giấy kraft có quai Đẹp_Giá Rẻ tại Lạc Hồng

Ngày đăng: 19/05/2020

Chia sẻ:

Copy link

Túi giấy kraft có quai là loại túi giấy mà Lạc Hồng tiến hành gia công rất nhiều cho các cá nhân và doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn nên sử dụng túi giấy kraft để đựng sản phẩm?

Giá rẻ

− Là loại giấy tái chế có giá thành rẻ nên túi giấy kraft có quai sản xuất tại Lạc Hồng cũng rẻ hơn nhiều so với các loại chất liệu giấy khác.

− Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi in túi giấy thì kraft là sự lựa chọn hợp lí, phù hợp với đại đa số khả năng của mọi người.

 Thân thiện môi trường

− Giấy kraft hay còn được gọi là giấy xi măng, giấy tái chế thân thiện với môi trường.

− Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng và thiện cảm với những sản phẩm có bao bì an toàn với môi trường. Sử dụng túi giấy kraft có quai là cách thu hút và tạo sự chú ý với người tiêu dùng.

− Trong kinh doanh, sử dụng những loại bao bì an toàn với môi trường cũng là cách thể hiện trách nhiệm, lan tỏa thông điệp ý nghĩa và góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Mẫu túi giấy kraft có quai do Lạc Hồng sản xuất
Mẫu túi giấy kraft có quai do Lạc Hồng sản xuất

⇒ Khi gia công túi giấy kraft tại Lạc Hồng, khách hàng có thể in thêm logo, thông tin, hình ảnh…theo sở thích của mình và được miễn phí 100% thiết kế.

Mẫu in túi giấy kraft có quai đẹp tại Lạc Hồng

− Chúng tôi tiến hành thiết kế & sản xuất túi giấy kraft có cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Dùng để đựng rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau.

Một số mẫu túi giấy kraft do Lạc Hồng sản xuất

Túi giấy kraft đựng bánh Gia Trịnh
Túi giấy kraft đựng bánh Gia Trịnh

− Gia Trịnh là một trong những doanh nghiệp là khách hàng thiết của Lạc Hồng, chúng tôi gia công hầu hết tất cả các loại bao bì sản phẩm của doanh nghiệp này.

− Các loại sản phẩm như bánh, đồ ăn nhanh…Rất phù hợp đựng bằng túi kraft vì nó không ảnh hưởng đến chất lượng và bảo đảm sự an toàn, đúng vị của đồ ăn.

Túi giấy kraft đựng cafe do Lạc Hồng sản xuất
Túi giấy kraft đựng cafe do Lạc Hồng sản xuất

− Lạc Hồng gia công bằng giấy kraft nâu, do đó khi thiết kế khách hàng nên lựa chọn những màu sắc, hình ảnh có thể nổi bật được trên nền vàng nâu.

− Bên cạnh những loại quai túi thường thấy thì bạn cũng có thể lựa chọn quai túi được làm bằng giấy kraft như túi giấy đựng cafe ở trên.

Khi gia công túi giấy kraft tại Lạc Hồng, khách hàng được miễn phí 100% thiết kế
Khi gia công túi giấy kraft tại Lạc Hồng, khách hàng được miễn phí 100% thiết kế

− Khi sản xuất túi giấy kraft khách hàng cũng cần cân nhắc trọng lượng của sản phẩm. Vì nếu sản phẩm có trọng lượng quá nặng thì không thể đựng được.

− Lạc Hồng luôn tư vấn, giải đáp để khách hàng có thể cân đối được trọng lượng và chất liệu giấy in túi, sao cho chi phí và bao bì làm ra hợp lí và hiệu quả nhất.

In túi giấy đựng mỹ phẩm bằng giấy kraft cũng là sự lựa chọn hợp lí
In túi giấy đựng mỹ phẩm bằng giấy kraft cũng là sự lựa chọn hợp lí

⇒ Túi giấy kraft khi gia công phải có kích thước phù hợp nhất với sản phẩm mà bạn đựng. Tránh việc túi quá to, nhỏ làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc đựng sản phẩm.

Giá túi giấy kraft có quai tại Lạc Hồng

− Lạc Hồng là đơn vị gia công bao bì công nghiệp, in càng nhiều giá thành càng rẻ, giá của túi giấy phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như:

  • Số lượng túi: Khi gia công túi giấy kraft tại Lạc Hồng, in càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại.
  • Kích thước túi: túi kraft to thì giá sẽ cao hơn túi kraft nhỏ vì tốn giấy hơn, do đó khi in túi giấy khách hàng nên cân đối kích thước hợp lí nhất để vừa đựng được sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí.
  • Quy cách gia công: túi giấy in thường giá sẽ khách với túi giấy ép nhũ, thúc nổi logo…in một mặt, in 4 mặt…
Sản xuất túi giấy kraft tại Lạc Hồng, số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ
Sản xuất túi giấy kraft tại Lạc Hồng, số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ

⇒ Mỗi khách hàng khi đến với Lạc Hồng lại có một kiểu kích thước, số lượng và quy cách in ấn khác nhau. Do đó để được báo giá chính xác và chi tiết nhất thì khách hàng vui lòng liên hệ hoặc chat zalo: 0907861111 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Lưu ý khi in túi giấy kraft có quai tại Lạc Hồng

− Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng hoặc lần đầu in túi giấy bằng chất liệu giấy kraft cần lưu ý một số vấn đề sau:

° Lạc Hồng gia công chủ yếu trên chất liệu giấy kraft nâu do giá thành và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

° Khi in thông tin, hình ảnh trên bề mặt túi giấy nên chọn những màu có thể nổi bật trên nền vàng nâu như: đỏ, đen, xanh…

° Giá thành thay đổi tùy vào số lượng và kích thước túi. Do đó khách hàng nên tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi in.

° Có nhiều loại quai túi giấy khác nhau, Khuyến khích bạn nên sử dụng chất liệu phù hợp và hài hòa với màu sắc của túi để gia tăng tính thẩm mỹ hơn.

° Lạc Hồng gia công túi giấy kraft có quai theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Tại sao nên sản xuất túi giấy kraft có quai tại Lạc Hồng?

Nếu tìm kiếm trên Google bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ gia công túi giấy kraft, vậy tại sao bạn nên sử dụng túi giấy kraft được gia công tại Lạc Hồng?

Giá rẻ

− Lạc Hồng là đơn vị in ấn công nghiệp, khách hàng in càng nhiều giá thành càng rẻ.

− Có đủ các định lượng giấy kraft, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

− Có xưởng in riêng, khách hàng không cần qua khâu trung gian nên tiết kiệm được tối đa chi phí.

− Bạn chưa có và chưa biết phải thiết kế túi giấy như thế nào? yên tâm Lạc Hồng thiết kế theo yêu cầu miễn phí 100%.

− Miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh thành khác được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng bằng nhiều hình thức như: vận chuyển nhanh, xe khách, bưu điện…

Uy tín, chất lượng

− Gia công theo chuẩn định lượng giấy kraft mà khách hàng đã lựa chọn.

− Uy tín, an toàn, cung cấp đủ hóa đơn, hợp đồng, hóa đơn đỏ…cho khách hàng.

− Bảo hành sản phẩm. Có chính sách đổi, trả hợp lí nếu túi giấy gia công thành phẩm không đúng với yêu cầu đã đặt ra ban đầu.

− Khách hàng duyệt file thì chúng tôi mới tiến hành gia công và sản xuất. Hướng đến những mẫu túi giấy kraft đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất đối với yêu cầu của khách hàng.

⇒ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, LẠC HỒNG CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG

liên hệ Lạc Hồng