Tổng hợp các Mẫu_Biểu tượng_Ảnh ICON MỸ PHẨM đẹp

Ngày đăng: 22/06/2020

Chia sẻ:

Copy link

Icon mỹ phẩm được sử dụng phổ biến trong thiết kế, cũng như dùng để in ấn nhiều ấn phẩm quảng cáo hiệu quả.

Là đơn vị thiết kế & in ấn bao bì lâu năm, Lạc Hồng thiết kế rất nhiều các mẫu Banner, catalogue, tờ rơi, túi, hộp giấy đựng mỹ phẩm nên sử dụng rất nhiều các mẫu icon mỹ phẩm nói chung và các mẫu icon son, icon serum…nói riêng.

Để giúp bạn đọc dễ tìm kiếm, tiết kiệm thời gian cũng như hiểu rõ hơn nữa về ứng dụng và tầm quan trọng của các loại icon trong mỹ phẩm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất đến bạn!

Icon mỹ phẩm đẹp là gì?

− Có thể hiểu đơn giản, icon mỹ phẩm là các hình vẽ, biểu tượng…Liên quan đến mỹ phẩm như: son, serum, hộp kem..,được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế và in ấn bao bì, in ẩn phẩm quảng cáo mỹ phẩm…

Một số mẫu icon mỹ phẩm đẹp
Một số mẫu icon mỹ phẩm đẹp

− Trong quá trình sản xuất và gia công các loại mỹ phẩm, các biểu tượng, ảnh icon cũng được in trên các mẫu chai, lọ đựng mỹ phẩm hoặc bao bì để tăng tính thẩm mỹ và cung cấp thêm thông tin cho khách hàng sử dụng.

Ứng dụng ảnh icon mỹ phẩm đẹp

− Với các đơn vị thiết kế và in ấn như Lạc Hồng, các mẫu icon rất cần thiết và được sử dụng hiệu quả trong quá trinh thiết kế các loại ấn phẩm quảng cáo cho các dòng mỹ phẩm như: thiết kế banner, catalogue quảng cáo,  tờ rơi…

− Các mẫu icon đẹp cũng được dùng để in lên chai, lọ đựng mỹ phẩm nhằm tăng tính thẩm mỹ hơn.

− Trong quá trình thiết kế và in bao bì vỏ hộp, chúng tôi cũng thường sử dụng các mẫu icon đẹp để in lên bao bì, gia tăng chất lượng và vẻ đẹp mắt cho bao bì

− Ngoài ra, các mẫu icon cũng được sử dụng dưới dạng sticker dán để trang trí đồ vật.

Tổng hợp một số mẫu icon mỹ phẩm đẹp

− Cùng tham khảo một số mẫu icon đẹp mắt mà chúng tôi đã tổng hợp nhé!

Các mẫu icon đồng điệu về màu sắc
Các mẫu icon đồng điệu về màu sắc
Có thể tô màu theo sở thích với các mẫu icon như hình
Có thể tô màu theo sở thích với các mẫu icon như hình
Skincare icon được sử nhiều trên các loại mặt nạ dưỡng da
Skincare icon được sử nhiều trên các loại mặt nạ dưỡng da
Icon khi thiết kế phải phù hợp với từng loại sản phẩm
Icon khi thiết kế phải phù hợp với từng loại sản phẩm

⇒ Để tìm kiếm và lựa chọn được nhiều mẫu đẹp mắt hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm trên Google, Pinterest, Freepick hay Lovepik với cụm từ khóa “Cosmetic icons” để tìm kiếm được nhiều hình ảnh với độ phân giải cao nhé!

⇒ Trong các loại icon liên quan đến mỹ phẩm, có một số loại được tìm kiếm khá phổ biến liên quan đến mỹ phẩm là icon serum và icon son. Để giúp bạn đọc tham khảo được các mẫu icon đẹp, chúng tôi sẽ giới thiệu cả các mẫu này.

icon son môi – Lipstick đẹp

− Cũng giống như các ứng dụng kể trên, icon son được sử dụng nhằm in lên các thỏi son, các mẫu vỏ hộp đựng son hay các ấn phẩm dùng dùng để quảng cáo về son sao cho hiệu quả nhất.

− Tùy vào sự sáng tạo của người thiết kế mà có thể sử dụng các mẫu ảnh icon son khác nhau từ màu sắc đến kiểu dáng. sao cho phù hợp nhất.

Icon son đẹp
Icon son đẹp
Tùy vào kiểu dáng và màu sắc của son khi thiết kế nên sử dụng các loại icon son phù hợp
Tùy vào kiểu dáng và màu sắc của son khi thiết kế nên sử dụng các loại icon son phù hợp

− Bạn có thể dễ dàng tải được các mẫu icon son với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chính vì sự đa dạng đó mà đòi hỏi người thiết kế phải có sự lựa chọn sáng tạo, phù hợp.

icon serum đẹp

− Là dòng mỹ phầm được sử dụng phổ biến với mức giá khá cao, serum được kinh doanh một cách phổ biến và đa dạng các loại mẫu mã. Do đó các loại icon serum cũng được tìm kiếm và sử dụng cho việc thiết kế, in ấn bao bì, ấn phẩm quảng cáo cho serum.

− Khi tìm kiếm các mẫu icon serum , bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các loại icon liên quan đến serum và đó cũng có thể là gợi ý hay ho cho việc thiết kế của bạn.

− Lạc Hồng cũng tiến hành thiết kế & in hộp giấy đựng serum cho rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nên việc sử dụng icon serum vào các thiết kế là điều rất phổ biến.

Mẫu Icon serum
Mẫu Icon serum
Nên sử dụng các loại biểu tượng thể hiện công dụng của serum vào thiết kế
Nên sử dụng các loại biểu tượng thể hiện công dụng của serum vào thiết kế

− Lưu ý, hiện nay có khá nhiều các mẫu chai, lọ đựng serum nên khi sử dụng icon, bạn nên chủ yếu sử dụng đúng và phù hợp với từng loại biểu tượng nhé.

Tải, dowload icon mỹ phẩm bằng cách nào?

− Có rất nhiều cách để bạn tìm được các mẫu biểu tượng mỹ phẩm đẹp. Cách thông thường là tìm kiếm trên Google, tuy nhiên để tìm được các mẫu đẹp mắt, độ nét cao và đa dạng thì một lời khuyên dàng cho bạn là nên ghi từ khóa bằng tiếng anh nhé, cứ gõ “cosmetic icons” hoặc “cosmetic icons vector” là sẽ ra rất nhiều kết quả, bạn chỉ cần vào phần hình ảnh và bắt đầu lựa chọn mẫu mà mình thích thôi.

Tải các mẫu icon, biểu tượng mỹ phẩm dễ dàng tại các trang web ảnh
Tải các mẫu icon, biểu tượng mỹ phẩm dễ dàng tại các trang web ảnh

− Ngoài ra bạn có thể đăng kí tài khoản bằng gmail hoặc facebook của mình để truy cập và tải icon biểu tượng tại các trang web có kho ảnh đồ sộ như: Pinterest, Freepick hay Lovepik và tất nhiên hãy gõ từ khóa tìm kiếm bằng tiếng anh để nhận được nhiều kết quả nhất nhé!

− Tại các trang web như Freepick hay Lovepik có một số bức ảnh, biểu tượng icon đẹp cần phải mua thì mới có thể tải xuống được, do đó nếu bạn sử dụng và lấy ảnh thường xuyên tại các trang web đó thì có thể cân đối để sử dụng vì hầu hết tất cả ảnh, icon tại các trang web đó đều đẹp, độ phân giải và sắc nét cực kì cao.

Dịch vụ thiết kế & in bao bì mỹ phẩm có icon đẹp mắt

− Lạc Hồng có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn các mẫu bao bì mỹ phẩm, thiết kế và in các loại tờ rơi, catalogue, hộp/túi giấy mỹ phẩm cho các doanh nghiệp. Thiết kế và sử dụng khéo léo các mẫu icon, biểu tượng mỹ phẩm đẹp mắt và hợp lí.

− Thay vì phải trình bày nhiều nội dung thì sử dụng các mẫu icon trên vỏ hộp mỹ phẩm vừa dễ nhìn, vừa tăng được tính thẩm mỹ.

Các mẫu vỏ hộp mặt nạ sử dụng khá nhiều các loại icon mỹ phẩm. Vừa sinh đông, vừa dễ hiểu
Các mẫu vỏ hộp mặt nạ sử dụng khá nhiều các loại icon mỹ phẩm. Vừa sinh đông, vừa dễ hiểu

− Thông thường, trên vỏ hộp sản phẩm sẽ chứa đựng rất nhiều các thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất, nếu sử dụng nhiều thông tin nhìn bao bì sẽ không đẹp, sử dụng các mẫu icon, biểu tượng mỹ phẩm đẹp vừa tiết kiệm được không gian, vừa gia tăng được tính thẩm mỹ tốt hơn.

− Vì phần chữ trên vỏ hộp rất nhiều nên khi sử dụng các mẫu icon sẽ tạo được sự hài hòa và đỡ rối mắt hơn góp phần thiết kế vỏ hộp đẹp hơn.

Thiết kế decal dán mỹ phẩm có sử dụng icon biểu tượng đẹp mắt
Thiết kế decal dán mỹ phẩm có sử dụng icon biểu tượng đẹp mắt

⇒ Lạc Hồng là đơn vị thiết kế & in ấn bao bì, ấn phẩm quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng, Tùy vào sản phẩm mà các thiết kế của chúng tôi luôn có sự hài hòa và cân đối giữa nội dung và hình ảnh icon mỹ phẩm trên vot hộp giấy.

Lưu ý khi sử dụng icon mỹ phẩm đẹp trong thiết kế

− Là đối tác thiết kế bao bì, ấn phẩm quảng cáo mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý trong quá trình thiết kế và sử dụng các icon và biểu tượng:

+ Icon phải phản ánh nội dung mà bạn muốn hướng đến và phải chắc chắn rằng khách hàng hiểu được nội dung và thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua các mẫu icon đó.

+ Hài hòa với phần nội dung và đặt tại vị trí hợp, tránh tràn lan làm mắt sự cân bằng và tính thẩm mỹ của sản phẩm mà bạn đang thiết kế.

+ Thông thường, các loại icon thường có rất nhiều màu sắc khác nhau, để nội phần thông tin và hình ảnh không bị rời lạc và thiếu liên kết hãy sử dụng hoặc photoshop màu sắc của icon, biểu tượng đó phù hợp với màu sắc của tổng thế nhé!

⇒ Nhanh chóng, chất lượng, uy tín và an toàn. Lạc Hồng hân hạnh được phục vụ bạn!