Túi giấy in Logo ĐẸP – bí quyết tăng nhận diện thương hiệu

Ngày đăng: 23/12/2019

Chia sẻ:

Copy link

Túi giấy in logo đẹp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng dễ phân biệt với các thương hiệu khác.

Sử dụng những chiếc túi giấy được bán sẵn, không logo, không thông tin…Làm mất đi cơ hội quảng cáo thương hiệu và thiếu sự chuyên nghiệp của sản phẩm. In logo túi giấy chính là giải pháp đầu tư thông minh, và đem lại hiệu quả lâu dài và là cách giới thiệu sản phẩm, thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

Lạc Hồng chuyên in túi giấy logo giá rẻ theo yêu cầu. Đáp ứng được mọi chất liệu, kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Túi giấy in logo đẹp giúp gia tăng tối đa tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của sản phẩm

Ngoài logo, thông thường trên bề mặt của túi giấy còn cung cấp cho khách hàng thông tin, địa chỉ liên lạc… Thuận lợi để khách hàng liên hệ hoặc giới thiệu về sản phẩm của bạn với người khác.

Lạc Hồng chuyên in túi giấy có logo theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được mọi kích thước, chất liệu, quy cách…

Tại sao nên dùng túi giấy in logo?

Túi giấy là loại bao bì thân thiện với môi trường, được sử dụng ngày càng phổ biến và có nhiều ưu điểm vượt trội, đựng được nhiều loại sản phẩm.

In túi giấy có logo giúp quảng cáo thương hiệu

− Sẽ không ai nhớ được thương hiệu của bạn nếu chúng được đựng trong chiếc túi không có bất kì thông tin gì.

− Logo trên bề mặt túi giấy là cách để gợi nhắc cho khách hàng về thương hiệu của bạn.

− Các thông tin như: địa chỉ, sđt…đều sẽ được in trên túi giấy để khách hàng dễ dàng liên hệ. 

Phân biệt với thương hiệu khác 

− Bất kể là bạn kinh doanh loại mặt hàng gì thì cũng đều có sự cạnh tranh từ rất nhiều thương hiệu khác. Không thể có chuyện một mình bạn kinh doanh độc tôn một loại mặt hàng.

− In logo lên bề mặt túi giấy là cách để khách hàng nhớ tên, từ đó dễ phân biệt với thương hiệu khác, tạo sự cạnh tranh với các sản phẩm tương đồng của các thương hiệu đồi thủ.

Túi giấy in logo giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng

− Sản phẩm chất lượng nhất là khi túi giấy cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu.

− Nhờ thông tin in trên túi giấy mà khách hàng có thể thuận lợi để liên lạc khi có nhu cầu sử dụng, mua sắm sản phẩm.

⇒ Dùng túi giấy in logo thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng của sản phẩm và thương hiệu, góp phần gia tăng giá trị và kích thích nhu cầu mua sắm, sự tin tưởng của khách hàng.

Lưu ý khi làm túi giấy in logo tại Lạc Hồng

Khi in túi giấy có logo tại Lạc Hồng, để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian thiết kế và sản xuất túi giấy, khách hàng hãy chuẩn bị một số thông tin như sau:

− Phải có logo thương hiệu, trong trường hợp khách hàng chưa có logo thì chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho thể hiện đầy đủ ý nghĩa và đặc trưng thương hiệu.

− Ngoài logo cần nên có một slogan ngắn gọn nhưng đủ ý nghĩa thường được đặt bên dưới logo, slogan cần tóm tắt ngắn gọn nhất tiêu chí, phương châm của sản phẩm.

In túi giấy có quai xách và logo là kiểu bao bì túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

− Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, website, fanpage…và những thông tin khác mà khách hàng muốn in lên bề mặt túi giấy của mình.

− Mỗi chất liệu giấy phù hợp với từng màu sắc thiết kế khác nhau. Khách hàng khi in túi giấy có logo có thể lắng nghe tư vấn của Lạc Hồng để có thể lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp nhất.

− Có nhiều loại dây được sử dụng để làm quai túi giấy, màu của quai túi và túi giấy cần hài hòa với nhau thì mới có thể gia tăng được tối đa tính thẩm mỹ .

Thiết kế túi giấy có logo tại Lạc Hồng

− Hầu hết tất cả các mẫu túi giấy được gia công tại Lạc Hồng đều có logo của sản phẩm, thương hiệu. Màu sắc của túi giấy cũng sẽ được căn cứ vào màu của logo để thiết kế sao cho hài hòa và đẹp mắt hơn.

− Khi thiết kế túi giấy cho khách hàng, Lạc Hồng cũng sẽ căn cứ vào logo mà khách hàng cung cấp để điều chỉnh việc sử dụng hình ảnh, phông chữ, màu sắc…sao cho có tính liên kết với logo.

− Thiết kế túi giấy có logo tại Lạc Hồng sẽ được chúng tôi thay đổi, điều chỉnh sao cho đúng nhất với yêu cầu mà khách hàng mong muốn trước khi tiến hành sản xuất.

Mẫu thiết kế túi giấy có logo của Lạc Hồng

− Để quá trình thiết kế được tiến hành nhanh, đáp ứng chuẩn chất lượng và tiết kiệm được thời gian gia công túi giấy khách hàng nên đưa ra những yêu cầu, sở thích của mình ngay từ đầu để Lạc Hồng lấy đó làm cơ sở sáng tạo thiết kế.

− Lạc Hồng khuyến khích khách hàng của mình nếu chưa có ý tưởng thiết kế thì hãy để chúng tôi tự mình sáng tạo theo kinh nghiệm, năng lực, sự chuyên nghiệp của mình và từ đó chọn ra mẫu mình thích nhất.

Mẫu túi giấy in logo ĐẸP tại Lạc Hồng

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy? bạn muốn bao bì của mình có logo? cùng tham khảo một số mẫu túi giấy do Lạc Hồng thiết kế và sản xuất dưới đây nhé:

BEAUTY REALM – logo thương hiệu được thiết kế thu hút trên bề mặt in túi giấy.
Túi giấy của thương hiệu thời trang SAVANI, ngoài logo thì các thông tin như: slogan, các chi nhánh, sđt…đều được in trên bề mặt túi giấy.
Với các mẫu túi dành cho nhà hàng thì nên có thêm địa chỉ và phương thức liên hệ
Túi giấy in logo GALLE WATCH do Lạc Hồng thiết kế và in ấn
in túi giấy có logo DINH SPA, sự kết hợp màu sắc khéo léo trong thiết kế của Lạc Hồng

− Lạc hồng thiết kế, in túi giấy cho tất cả các loại hàng hóa, dịch vụ kinh doanh như:túi giấy đựng quà tếttúi giấy cho shop thời trang, túi giấy đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng quà tặng đẹp, túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn

− Đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Gia công 100% theo yêu cầu nên đáp ứng được mọi kích thước, chất liệu, quy cách…theo sở thích của bạn.

Quy trình in logo túi giấy tại Lạc Hồng

Quy trình ngắn gọn bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Thiết kế mẫu túi giấy theo nhu cầu của khách và tiến hành in bản thử. Nếu bản thử nhận được sự hài lòng và chấp thuận từ khách thì 2 bên mới kí kết hợp đồng.

Bước 3: Xuất kẽm và tiến hành in theo thỏa thuận đảm bảo số lượng và thời gian in ấn đúng với cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Gia công sau in: kiểm tra lại tất cả các túi giấy đã in xem còn lỗi gì hay không, hoàn thiện các khâu còn sót trước khi bàn giao.

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu.

− Hiện nay khi sử dụng dịch vụ in ấn sao cho chuyên nghiệp hơn để nhận diện sao cho chuyên nghiệp sao cho an toàn và chuyên nghiệp hơn để nhận diện sao cho an toàn và sử dụng sao cho chuyên nghiệp hơn nữa để nhận diện sao cho chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của mình và hiệu quả hơn 

In túi giấy có logo tại Lạc hồng cam kết

− Gia công nhanh, đáp ứng đủ mọi số lượng và thời gian yêu cầu của khách hàng.

− Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp, Hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng.

− Có xưởng in túi giấy riêng, không qua khâu trung gian nên khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong phạm vị nội thành Hà Nội. Khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ được nhận hàng thông qua các hình thức vận chuyển như: bưu điện, vận chuyển nhanh, xe khách…Cam kết giao hàng đúng với tiến độ đã đề 

− Hợp đồng nhanh chóng, rõ ràng, xuất hóa đơn đỏ cho những khách hàng có nhu cầu.

⇒ Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!