10 Mẫu Logo mỹ phẩm đẹp_Logo shop_Logo cửa hàng cực lung linh

Ngày đăng: 19/06/2020

Chia sẻ:

Copy link

Logo mỹ phẩm đẹp là bước đầu tiên mà các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần phải có trước khi cho ra mắt thương hiệu và sản phẩm của mình.

Logo có vai trò rất quan trọng, là nhận diện thương hiệu và phản ánh nét đặc trưng và khác biệt nhất của doanh nghiệp. Lạc Hồng tiến hành thiết kế logo mỹ phẩm, in ấn bao bì, tem nhãn…Hỗ trợ tối đa quá trình kinh doanh của bạn!

ĐỪNG BỎ LỠ!: Tổng hợp mẫu vỏ hộp đựng mỹ phẩm Đẹp 2021

Logo mỹ phẩm cần thể hiện được nét đặc trưng riêng của sản phẩm và doanh nghiệp

Để tạo ra một logo mỹ phẩm đẹp hay logo shop/cửa hàng mỹ phẩm…,phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quan trọng nhất là người thiết kế cần nắm bắt và sáng tạo cao. Lạc Hồng sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc các mẫu logo mỹ phẩm, hướng dẫn cách thiết kế logo online cũng như các lưu ý cần có để tạo ra các mẫu thiết kế hộp giấy đẹp nhất.

Tầm quan trọng của Logo mỹ phẩm đẹp

Không riêng gì mỹ phẩm mà logo của tất cả các doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh đều cực kì quan trọng, Vì:

− Logo là hình ảnh đại diện của thương hiệu, thể hiện cái riêng, nét đăc trưng vốn có của thương hiệu đó.

− Logo được Cục sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu và bảo hộ. Là dấu hiệu nhận biết cho khách hàng, sở hữu các mẫu logo mỹ phẩm đẹp, giúp khách hàng nhận diện ra thương hiệu và luôn nhớ đến sản phẩm của bạn khi có nhu cầu mua. 

− Logo đẹp giúp thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm sáng tạo hơn. Lạc Hồng sẽ căn cứ vào màu sắc của logo để làm màu cho các chi tiết trên vỏ hộp. Tạo sự thống nhất, tăng tính nhận diện hơn.

Logo mỹ phẩm đẹp cần hài hòa được màu sắc và font chữ

− Có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, sở hữu logo đẹp là cách giúp bạn nổi bật, độ nhận diện thương hiệu tốt hơn từ đó tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng.

⇒ Có vai trò cực kì quan trọng và cần thiết, đầu tư vào thiết kế logo mỹ phẩm đẹp là bước đầu tiên trong việc xây dựng và tạo dựng thành công của thương hiệu.

10 Mẫu logo mỹ phẩm đẹp đến từng chi tiết

− Trước khi tìm ra ý tưởng cho logo mỹ phẩm của mình, hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp mắt và thu hút nhất để tìm ra ý tưởng cho mình nhé!

Mẫu logo mỹ phẩm thiên nhiên đẹp với màu xanh là chủ đạo
Logo mỹ phẩm bắt mắt giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn
Thiết kế Logo thương hiệu mỹ phẩm sáng tạo
Thiết kế logo mỹ phẩm cần có sự sáng tạo và bố cục cân đối
Logo cosmetics mỹ phẩm nên sử dụng màu sắc tươi mới và nổi bật
Sử dụng những hình ảnh biểu tượng đẹp là cách tạo ra khác biệt trong thiết kế logo
Thiết kế logo cosmetic theo phong cách tối giản nhưng vẫn đẹp mắt và thu hút
Thiết kế logo có thể đơn giản hoặc phức tạp nhưng chắc chắn phải mang đậm đặc trưng của doanh nghiệp
Sở hữu logo mỹ phẩm đẹp, sáng tạo sẽ giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn trở nên khác biệt và dễ nhớ hơn
Logo mỹ phẩm thiên nhiên Organic cosmetics
Thiết kế logo theo hướng đơn giản thường dễ nhớ hơn các mẫu logo cầu kì
Đơn giản và tinh tế là hai yếu tố quan trọng nhất để tạo nên mẫu thiết kế logo đẹp

Lưu ý khi thiết kế logo mỹ phẩm đẹp

− Bất kể là bạn tự thiết kế logo online hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế bên ngoài thì vẫn cần lưu ý một số vấn đề cơ sản như sau:

+ Nên tham khảo một số mẫu logo mỹ phẩm đẹp của các thương hiệu khác để tìm ra ý tưởng và chi tiết mình thích vào logo của mình (tham khảo chứ không được sao chép).

+ Lên ý tưởng rõ ràng cho logo của mình. Hình ảnh, nội dung…cần phác thảo kĩ lưỡng bố cục và màu sắc trước khi thiết kế.

+ Trong trường hợp bạn tự thiết kế logo mỹ phẩm cho mình, hãy tìm hiểu và thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, sử dụng hình ảnh có độ sắc nét cao kể cả khi phóng to để đảm bảo quá trình in ấn lên văn kiện, in bao bì sản phẩm sau này luôn đẹp mắt.

+ Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo mỹ phẩm đẹp bên ngoài thì hãy cung cấp rõ thông tin, sở thích và logo mà bạn muốn hướng đến để thiết kế nắm bắt được, tiết kiệm thời gian và tạo ra cho bạn mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp mắt nhất.

+ Đơn giản, tinh tế và phản ánh đúng nhất đặc trưng của sản phẩm và doanh nghiệp là yếu tố quan trọng để tạo nên logo mỹ phẩm đẹp. Không nên để logo của bạn quá cầu kì vì vừa khó nhớ, vừa rối mắt, khó tạo được ấn tượng.

Thiết kế logo mỹ phẩm đẹp bằng cách nào?

− Có hai cách để bạn sở hữu được cho mình một mẫu thiết kế logo đẹp mắt và phản ánh đúng nhất đặc trưng của doanh nghiệp bạn.

1 Tự thiết kế logo mỹ phẩm online

− Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình các phần mềm, trang web, app trên điện thoại để thiết kế logo. Tuy nhiên điều này cũng có có nhiều ưu nhược điểm như:

Ưu điểm

− Tiết kiệm được chi phí thiết kế logo

− Bạn là người hiểu rõ nhất đặc trưng và ý tưởng làm logo mỹ phẩm cho thương hiệu của mình. Việc tự thiết kế đảm bảo ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực một cách nhanh chóng.

− Chủ động được thời gian, tự tìm tòi và dĩ nhiên bạn sẽ có thêm một chút kiến thức về thiết kế.

Thiết kế logo mỹ phẩm đẹp cần có sự lựa chọn đúng đắn về màu sắc để phát huy tối đa tính thẩm mỹ

Nhược điểm

− Các web thiết kế online hay app trên điện thoại luôn bị giới hạn về các chức năng, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn thêm các chức năng khác, chưa kể chất lượng hình ảnh không thể có độ phân giải cao được.

− Tốn thời gian tìm tòi và sử dụng để biết cách thiết kế mà chưa chắc sản phẩm làm ra có đẹp hay không.

− Sự hạn chế về các chức năng của các web thiết kế online sẽ rất khó để bạn tạo ra một mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp mắt.

2 Thiết kế logo mỹ phẩm – cosmetics đẹp, rẻ tại Lạc Hồng

− Thay vì phải mất thời gian và tìm tòi để tự thiết kế mà chưa chắc sản phẩm làm ra có đẹp hay không, hãy đến với Lạc Hồng, chúng tôi sẵn sàng tạo ra cho mẫu các mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp đến từng chi tiết với mức giá hợp lí nhất.

− Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và nhạy bén. Kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Chỉ cần trình bày ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tạo ra logo cho bạn theo cách chuyên nghiệp nhất.

Lạc Hồng cung cấp dịch vụ thiết kế logo mỹ phẩm giá rẻ, nhanh chóng và đẹp mắt

− Thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng, đảm bảo hình ảnh sắc nét cao.

− Bên cạnh việc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ thiết kế thêm các mẫu logo mỹ phẩm theo ý tưởng của mình để khách hàng có thể thoái mái lựa chọn nhất.

− Là công ty chuyên thiết kế và in ấn bao bì giấy, khách hàng hoàn toàn có cơ hội được thiết kế logo mỹ phẩm miễn phí nếu in ấn bao bì tại Lạc Hồng với hóa đơn trên 50 triệu đồng.

⇒ Không cần tốn nhiều thời gian, không cần tự tìm tòi và lo lắng về chất lượng, liên hệ với Lạc Hồng mọi băn khoăn của bạn đều sẽ được giải quyết.

In bao bì mỹ phẩm có logo đẹp tại Lạc Hồng

− Để kinh doanh và đưa các dòng mỹ phẩm ra thị trường thì chắc chắn cần in bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm.

Lạc Hồng là đối tác sản xuất hộp giấy mỹ phẩm cho rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh

− Bên cạnh các sản phẩm khác thì in hộp giấy đựng mỹ phẩm có logo là loại bao bì Lạc Hồng gia công rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì tại Lạc Hồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đạ như:

+ Đa dạng chất liệu giấy như: kraft, ivory, couches, duplex, carton…Khách hàng thoải mái lựa chọn chất liệu dựa trên các mức giá thành sao cho hợp lí nhất.

+ Gia công được hầu hết tất cả các mẫu hộp giấy trên thị trường hiện nay.

+ Xưởng in hiện đại, đáp ứng được số lượng và khi in hộp mỹ phẩm đẹp tại Lạc Hồng bạn sẽ được thiết kế hộp giấy miễn phí 100%.

+ Thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, tư vấn và trao đổi nhiệt tình với khách hàng.

+ Các hóa đơn in hộp giấy đựng mỹ phẩm  từ 50 triệu đồng trở lên, khách hàng được thiết kế logo mỹ phẩm đẹp miễn phí.

+ Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh thành khác được hỗ trợ vận chuyển bằng nhiều hình thức như: vận chuyển nhanh, bưu điện, xe khách…

Địa chỉ thiết kế logo mỹ phẩm và in ấn bao bì tại Hà Nội

− Khách hàng có thể liên hệ và trao đổi với Lạc Hồng bằng nhiều hình thức như: gọi điện, chat Zalo, Facebook, Instagram hoặc gặp mặt trực tiếp. Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại Pinterest, Facebook…Cam kết đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 6 Số 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/inlachong.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/inlachong/

Pinterest: https://www.pinterest.com/In_lac_Hong/boards/

Zalo: 0907.861.111 hoặc 0934.861.222

Gmail: kd1@inlachong.vn

⇒ Ngoài thiết kế & in hộp giấy đựng mỹ phẩm,  Lạc Hồng còn in túi giấy đựng mỹ phẩm, in catalogue mỹ phẩm, in tem, nhãn mỹ phẩm…Hỗ trợ tối đa việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi