Cơ sở in hộp giấy tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 11/11/2020

Chia sẻ:

Copy link

In hộp giấy không chỉ để chứa đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm  trong quá trình vận chuyển cũng như phân phối trên thị trường mà còn có nhiều công dụng hữu ích khác. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng, shop,… đều rất chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu. Vì thế cần tìm được xưởng in hộp giấy tại Phú Thọ uy tín chất lượng là lỗi băn khoăn của các doanh nghiệp.

Lý do cần phải in hộp giấy 

Có 3 lý do đơn giản khiến các sản phẩm của bạn nên được in hộp giấy.

Thứ nhất: Hộp giấy dùng để chứa, đựng bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển và bày bán.

Thứ hai: In hộp giấy cung cấp thông tin sản phẩm, quảng cáo và nhận diện thương hiệu thông qua các nội dung có trên vỏ hộp. Do đó cần chú trọng đến việc thiết kế và in hộp giấy chất lượng để phát huy tối đa khả năng quảng cáo mà in hộp giấy đem lại.

Mẫu hộp giấy thực phẩm chức năng chất lượng cao
Mẫu hộp giấy thực phẩm chức năng chất lượng cao

Thứ ba: Cạnh tranh trực tiếp hiệu quả với các thương hiệu đối thủ. Giúp khách hàng dễ phân biệt được nhờ mẫu mã bao bì đẹp mắt và khác biệt. Để làm được điều này bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn uy tín như tại Lạc Hồng.

Các mẫu in hộp giấy tại Phú Thọ thường được sản xuất là: hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng serum, hộp giấy thực phẩm chức năng, hộp giấy đựng tinh dầu. Đó là các mặt hàng hay được Lạc Hồng sản xuất cho các khách hàng tại Phú Thọ.

Xưởng in hộp giấy tại Phú Thọ ở đâu tốt

− Phú Thọ có nền kinh tế phát triển nhanh do đó nhu cầu in hộp giấy, sản xuất bao bì là rất lớn. Khách hàng cũng yêu cầu các công nghệ gia công hiện đại, phức tạp như: ép kim, ép nhũ, dập nổi, in chìm các họa tiết, gia công cửa sổ bóng kính,… Do đó các công ty in ấn tại đây không thể đáp ứng hết được các yêu cầu in hộp giấy chất lượng cao.

− Trong khi đó Phú Thọ lại gần ngay sát Hà Nội một trung tâm kinh tế lớn của cả nước nơi có các xưởng in với công nghệ in hiện đại.

Nhận in hộp giấy tại Phú Thọ - Miễn phí thiết kế và làm mẫu
Nhận in hộp giấy tại Phú Thọ – Miễn phí thiết kế và làm mẫu

− Điều đầu tiên bạn quan tâm khi ở Phú Thọ mà lại in hộp giấy tại Hà Nội là vấn đề vận chuyển. Phú Thọ là tỉnh ngay sát Hà Nội có rất nhiều chuyến xe đi và đến giữa hai nơi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển.

− Với một nơi có mức độ cạnh tranh lớn như tại Hà Nội thì sự khắt khe trong thiết kế, cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu thì công ty In Lạc Hồng có thể tồn tại và phát triển như ngày nay.

− Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Nắm bắt được xu thế cũng như các yêu cầu của khác hàng từ đó đưa ra các thiết kế làm hài lòng mọi khách hàng.

Một số mẫu in hộp giấy cho bạn tham khảo

Nếu bạn chưa chọn ra được mẫu hộp giấy cho sản phẩm của mình có thể tham khảo các mẫu thiết kế sau đây.

Nhận In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại Phú Thọ
Nhận In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại Phú Thọ
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bổ sung vi chất
Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm bổ sung vi chất
Lạc Hồng là đơn vị in ấn hộp giấy uy tín, chất lượng cho những khách hàng tại Phú Thọ
Lạc Hồng là đơn vị in ấn hộp giấy uy tín, chất lượng cho những khách hàng tại Phú Thọ
Mẫu hộp giấy đựng serum Mộc Bách Thảo do Lạc Hồng sản xuất
Mẫu hộp giấy đựng serum Mộc Bách Thảo do Lạc Hồng sản xuất

Báo giá in hộp giấy tại Phú Thọ

Vì mỗi khách hàng lại có một kiểu cách hộp giấy khác nhau nên không thể đưa ra một mức giá chung nhất. Chính vì vậy để chúng tôi báo giá in hộp giấy tại Phú Thọ chuẩn xác nhất thì khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

− Kích thước hộp.

− Số lượng hộp.

− Chất liệu giấy.

− Kiểu dáng hộp.

− Các hình thức gia công.

Số lượng hộp cũng quyết định khá nhiều đến giá thành hộp do chi phí làm khuôn in. Giá hộp khi in 1000 hộp sẽ khác so với khi in 3000 hay 4000 hộp. Số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

Sản xuất hộp giấy chất lượng cao tại Phú Thọ
Sản xuất hộp giấy chất lượng cao tại Phú Thọ

Những ưu đãi khi in hộp giấy tại Lạc Hồng 

+ Lạc Hồng là đơn vị in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp giấy. Là địa chỉ in ấn uy tín cho nhiều khách hàng tại Phú Thọ.

+ Nhà xưởng sử dụng công nghệ in Offset trên máy in Heidelberg 6 màu đời mới. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc cũng như các công nghệ gia công hiện đại.

+ Miễn phí thiết kế và làm mẫu 100%. Khách hàng sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào cho việc thiết kế và làm mẫu.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Khách hàng được liên hệ trao đổi trực tiếp với thiết kế chỉnh sửa sản phẩm đến khi hài lòng mới đưa vào sản xuất.

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ trả hàng nhanh các tỉnh khu vực phía Bắc.

Một số câu hỏi của khách hàng khi in hộp giấy tại Lạc Hồng 

Có nhận in hộp giấy cho các tỉnh lẻ không?

Hoàn toàn có nhé. Chúng tôi có các khách hàng trên toàn quốc từ các tỉnh phía Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… đến Daklak, Kontum các tỉnh Tây Nguyên, Thanh Hóa cuối cùng là các tỉnh phía Bắc trong đó có Phú Thọ.

Thời gian thiết kế mất bao lâu ?

Trung bình thời gian thiết kế mất 2 ngày kể từ ngày tiếp nhận nội dung. Sau 2 ngày Lạc Hồng sẽ gửi bản demo cho bạn. Sau đó 2 bên sẽ kết hợp để chỉnh sửa theo bản demo đã gửi. Trung bình mất tầm khoảng 1-2 ngày( thiết kế sẽ được gửi hoàn toàn qua mạng bằng Zalo, Email,..). Nếu khách hàng duyệt thì mới chuyển đến giai đoạn tiếp theo.

In test trước khi sản xuất mất bao lâu?

Diễn ra trong 24h ngay sau khi khách hàng duyệt thiết kế. Với các sản phẩm cầu kì gia công phức tạp sẽ được báo lại thời gian chính xác.

Tại sao khi in số lượng lớn thì giá lại rẻ?

Tại Lạc Hồng sử dụng công nghệ in Offset. Một trong các công nghệ in Hiện đại nhất hiện nay. Khi in Offset bạn cần thiết kế khuôn in do đó khi in số lượng lớn giá rẻ hơn nhiều.