Dịch Vụ in hộp giấy chuyên nghiệp_Giá Rẻ tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 01/12/2020

Chia sẻ:

Copy link

Lạc Hồng cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ dành cho các khách hàng tiềm năng tại Vĩnh Phúc với nhiều ưu đãi lớn, cam kết mang đến những mẫu bao bì vỏ hộp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng.

Tại sao nên in vỏ hộp tại Lạc Hồng

Giá thành hợp lí: chúng tôi sản xuất từ các loại hộp giấy Kraft giá rẻ đến các mẫu vỏ hộp carton lạnh cứng cao cấp với nhiều mức chi phí khác nhau. Khách hàng thoải  mái lựa chọn chất liệu, quy cách làm hộp sao cho phù hợp với mức giá thành mà mình muốn bỏ ra.

Gia công 100% theo yêu cầu: dịch vụ in ấn của Lạc Hồng được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng được mọi kích thước, quy cách, chất liệu…Chúng tôi sẽ có những tư vấn kĩ lưỡng với khách hàng để chọn ra được phương án làm bao bì vỏ hộp tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ.

Chất liệu in hộp giấy đạt chuẩn: Lạc Hồng cung cấp cho khách hàng nhiều chất liệu in hộp giấy đạt chuẩn như: Kraft, Ivory, Couches, Duplex, Carton…Mỗi chất liệu có giá thành khác nhau cũng như phù hợp với từng loại sản phẩm và quy cách hộp nhất định.

Vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng: Từ Hà Nội về Vĩnh Phúc chỉ mất hơn 1 giờ đi xe, chúng tôi từng làm việc và là đối tác của nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc nên hàng hóa sẽ được đóng gói và vận chuyển một cách tối ưu nhất.

Vỏ hộp thực phẩm giảm cân gia truyền - khách hàng tại Vĩnh phúc của Lạc Hồng
Vỏ hộp thực phẩm giảm cân gia truyền – khách hàng tại Vĩnh phúc của Lạc Hồng

Mất chi phí để làm bao bì thì nên lựa chọn những dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng, thiết kế sáng tạo như Lạc Hồng để gia tăng tốt nhất khả năng  bán hàng và cạnh tranh với những thương hiệu khác nhau.

Giá in hộp giấy tại Vĩnh Phúc

− Mỗi khách hàng khi đến với Lạc Hồng để làm vỏ hộp với kích thước, chất liệu và quy cách hộp khác nhau, nên để có thể tư vấn và báo giá nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và chuẩn bị sẵn một số thông tin sau:

Kích thước hộp giấy: vỏ hộp có kích thước lớn thì tốn giấy hơn khi gia công nên chắc chắn giá thành sẽ cao hơn những loại hộp có kích thước nhỏ. 

Chất liệu/định lượng giấy: mỗi chất liệu in hộp giấy có giá thành hoàn toàn khác nhau, (ví dụ: giấy Kraft có giá rẻ hơn giấy Ivory nên khi làm hộp thì giá thành sẽ có sự chênh lệch). Để lựa chọn được cho mình chất liệu giấy phù hợp để làm vỏ hộp thì Lạc Hồng sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng.

 Quy cách hộp giấy: Hộp giấy có nhiều kiểu quy cách đóng mở khác nhau như: hộp nắp rút, hộp nắp âm dương, hộp nắp nam châm…Mỗi quy cách được tính toán, sản xuất khác nhau nên giá thành cũng có sự khác biệt.

Ngoài ra còn có một số yếu tố khác liên quan đến giá thành làm hộp giấy như: cán bóng/mờ, ép nhũ, thúc đổi…Tùy theo sở thích của khách hàng, việc sử dụng các kĩ thuật trang trí này giúp vỏ hộp có tính thẩm mỹ cao  và chất lượng hơn nữa.

⇒ Để tiết kiệm được thời gian hơn, khách hàng hãy chủ động chuẩn bị và cung cấp thông tin cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất nhé!

Sản xuất vỏ hộp giấy tại Vĩnh phúc ở Lạc Hồng

− Khách hàng tại Vĩnh phúc nếu có nhu cầu in hộp giấy tại Lạc Hồng vui lòng lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Chúng tôi chỉ tiết hành thiết kế hộp giấy sau khi khách hàng đã đạt cọc 30% giá trị sản phẩm, để đảm bảo sự minh bạch cũng như chắc chắn rằng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.
  2. Với những đơn hàng lớn, sau khi bàn bàn và thống nhất kĩ lưỡng. Chúng tôi sẽ đến Vĩnh Phúc để khách hàng xem mẫu hộp cũng như tư vấn kĩ lưỡng để chọn ra phương án làm hộp giấy tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.
  3. Khách hàng nếu có nhu cầu làm khay giấy hoặc khay cao su non để định hình sản phẩm thì vui lòng gửi mẫu sản phẩm đến để chúng tôi tính toán kích thước, hình dạng sao cho hợp lí và chuẩn nhất.
  4. Lạc Hồng chỉ nhận các đơn hàng với số lượng từ 500 hộp trở lên (cho một kích thước), với chất liệu carton lạnh cứng cao cấp thì số lượng tối thiểu là 1000 hộp. Đảm bảo chi phí cho quá trình sản xuất cũng như giá thành rẻ cho khách hàng.

⇒ Khách hàng có thắc mắc cần được tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Mẫu hộp giấy do Lạc Hồng sản xuất

Cùng tham khảo một số mẫu hộp giấy do Lạc Hồng thiết kế & in ấn cho các khách hàng tại Vĩnh Phúc.

Mẫu in hộp giấy đựng bánh Macaron của Lạc Hồng
Mẫu in hộp giấy đựng bánh Macaron của Lạc Hồng
In vỏ hộp thuốc đông y gia truyền tại Vĩnh Phúc
In vỏ hộp thuốc đông y gia truyền tại Vĩnh Phúc

Các mẫu thiết kế hộp giấy của Lạc Hồng được sáng tạo 100% theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó để gia tăng hơn nữa sự lựa chọn cho khách hàng chúng tôi cũng sẽ thiết kế các mẫu theo ý tưởng và tính thẩm mỹ của bản thân.

Mẫu hộp giấy Kraft giá rẻ đựng gà rán
Mẫu hộp giấy Kraft giá rẻ đựng gà rán
Gia công vỏ hộp carton lạnh cứng đựng thực phẩm chức năng
Gia công vỏ hộp carton lạnh cứng đựng thực phẩm chức năng
Sản xuất hộp giấy đựng linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc
Sản xuất hộp giấy đựng linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc

Một số câu hỏi thường gặp khi in hộp giấy tại Vĩnh Phúc

Để khách hàng có thể chủ động và tiết kiệm thời gian hơn khi đến với dịch vụ in ấn của Lạc Hồng, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi  mà khách hàng tại Vĩnh phúc hay gặp phải.

Vỏ hộp giấy được vận chuyển thế nào?

– Lạc Hồng hợp tác và có nhiều khách hàng ở Vĩnh Phúc, sau khi gia công xong chúng tôi sẽ sử dụng các hình thức vận chuyển như: vận chuyển nhanh, bưu điện, xe khách…

Thời gian gia công hộp là bao lâu?

– Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ tiết hành gia công hộp. Tùy vào số lượng và tính phức tạp của vỏ hộp mà thời gian gia công sẽ là 5-7 ngày. Cam kết giao hàng đúng với tiến độ.

Chưa có file thiết kế hộp giấy

– Lạc Hồng hỗ trợ thiết kế vỏ hộp miễn phí 100% theo yêu cầu của khách hàng. Chỉnh sửa thoải mái market cho đến khi cảm thấy hài lòng và duyệt in.

– Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa thì chúng tôi sẽ thiết kế thêm các mẫu theo ý tưởng và sự sáng tạo riêng của mình để khách hàng tham khảo sao cho đa dạng hơn.

Quy trình làm việc của Lạc Hồng với khách hàng tại Vĩnh Phúc

– Để tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Lạc Hồng thường làm việc thông qua Email, Facebook, Zalo…Đặc biệt là Zalo, chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn mẫu mã cũng như trao đổi market thiết kế với khách hàng thường xuyên thay vì phải đến nơi trực tiếp. 

– Sau khi đã đạt được những thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, đóng gói và giao hàng về Vĩnh Phúc.

⇒ Uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!