Mẫu in lịch tết 2021 ĐẸP_RẺ_Lịch treo tường, Lịch để bàn

Ngày đăng: 04/07/2020

Chia sẻ:

Copy link

In lịch tết 2021 tại Lạc Hồng với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi và là dịch vụ chuyên nghiệp đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi chủ yếu thiết kế và gia công một số loại lịch tết 2021 như sau:

In lịch tết để bàn: kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt, đúng như tên gọi. Các mẫu lịch này được dùng để đặt ở bàn làm việc, vừa để trang trí, vừa để note lại những ngày tháng quan trọng trong năm.

In lịch tết treo tường: Những mẫu lịch này tại Lạc Hồng thường được gia công rất nhanh, Nhiều công ty, doanh nghiệp in lịch tết treo tường để gửi tặng nhân viên công ty như một món quà nhỏ, ý nghĩa.

In bộ lịch Bloc đẹp: Lạc Hồng thường thiết kế độc quyền theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp khi in bộ lịch tết này, gia công theo yêu cầu, đáp ứng mọi kích thước. Đem đến những bộ lịch đẹp mắt, sang trọng và chất lượng.

Thiết kế bìa lịch tết để bàn của Lạc Hồng
Thiết kế bìa lịch tết để bàn của Lạc Hồng

⇒ Ngoài ra chúng tôi thiết kế các mẫu lịch độc quyền theo yêu cầu khách hàng và in HỘP GIẤY, TÚI GIẤY để đựng lịch.

Vai trò của in lịch tết 2021

− Lịch tết được xem như là một món quà tặng ý nghĩa, không thể thiếu mà mọi người thường dành tặng cho nhau như một lời chào năm mới ý nghĩa. In lịch tết đẹp dùng để trang trí cho không gian gia đình hiệu quả, cũng là lời nhắc nhở về thời gian để mọi người chú ý đến các ngày trong năm hơn.

− Tết đến ai cũng nên có một quyển lịch mới trong nhà, nó được xem như là nét văn hóa trải qua nhiều thế hệ của người Việt Nam. Lịch tết có thể được tặng hoặc được các gia đình mua sẵn.

Năm mới hầu hết mọi gia đình đều sắm cho mình mộ mẫu in lịch tết đẹp
Năm mới hầu hết mọi gia đình đều sắm cho mình mộ mẫu in lịch tết đẹp

− Với những bộ in lịch tết bloc đẹp, sang trọng, chúng ta hoàn toàn có thể dùng để dành tặng cho những nguời quan trọng như cho đối tác chẳng hạn, xem như một món quà trang trọng và ý nghĩa nhân dịp năm mới.

In lịch tết 2021 tại Lạc Hồng gồm 2 dạng

− Dịch vụ in lịch tết của Lạc Hồng thiết kế và gia công với chủ yếu hai dạng lịch sau:

In lịch tết giá rẻ có sẵn

− Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt với số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm lớn nhất đó là in nhanh, có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày bởi vì mọi thứ đã có sẵn, bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch là xong.

− Ưu điểm 2 đó là hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận. Giá thành rẻ kể cả khi in với số lượng ít.

− Ưu điểm 3 đó là có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm.

In lịch tết độc quyền

− Là loại lịch tết được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy…Đều được tiến hành hoàn toàn theo yêu cầu của bạn.

− Các mẫu in lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, mang đậm đặc trưng và nét riêng của doanh nghiệp. Gia tăng được tính nhận diện của thương hiệu đồng thời quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng, những người được nhận lịch.

− Thông thường các mẫu lịch để bàn và lịch bloc được Lạc Hồng tiến hành thiết kế và gia công độc quyền cho các doanh nghiệp dùng để làm quà tặng 

Các mẫu in lịch tại Lạc Hồng được gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng, đa dạng mọi kích thước
Các mẫu in lịch tại Lạc Hồng được gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng, đa dạng mọi kích thước

  Báo giá in lịch tết 2021

− Giá thành của in lịch tết 2021 phụ thuộc vào một số tiêu chí sau:

Loại lịch in: giữa lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch Bloc sẽ có quy cách, kiểu thiết kế và chất liệu giấy khác nhau nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá thành của lịch.

Số lượng: Lạc Hồng là đơn vị in ấn công nghiệp, in số lượng lớn thì giá thành rẻ và ngược lại. Do đó khách hàng nên xem xét và quyết định số lượng in ấn hợp lí để vừa có thể sử dụng được lâu mà vừa có thể tiết kiệm chi phí nhé.

Kích thước: Kích thước to thì chắc chắn giá thành sẽ chênh lệch và cao hơn khi in lịch tết nhỏ vì tốn giấy hơn.

Quy cách in: Một số khách hàng sẽ yêu cầu phủ, cán bóng hay thúc nổi logo… của tờ lịch và mỗi kiểu quy cách cũng sẽ có giá thành khác nhau.

⇒ Các khách hàng đến với chúng tôi có sự lựa chọn đa dạng và không giống nhau nên để được tư vấn và báo giá cụ thể, chính xác nhất, khách hàng có thể gọi điện hoặc chat Zalo: 0907.861.111 để được báo giá hoặc để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn!

Mẫu in lịch tết 2021 đẹp

− Cùng tham khảo một số mẫu lịch đẹp tết, đặc điểm và những lưu ý cần thiết để in lịch tết 2021 đẹp nhé.

In lịch tết 2021 để bàn giá rẻ 

Cấu tạo của lịch để bàn

− In lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Lịch để bàn được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa và có thể được gấp lại cho gọn hơn.

− Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

− Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng chúng tôi sẽ in kèm theo các hình ảnh hay các chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ…Hoặc thiết kế và in theo củ đề mà khách hàng yêu cầu.

Mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp, dễ dàng quan sát được cấu tạo
Mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp, dễ dàng quan sát được cấu tạo

Phân loại lịch để bàn

− Lịch để bàn CHỮ A có nhiều kích thước khác nhau, nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm. Lạc Hồng thường gia công đế bằng giấy bồi, độ cứng cáp và thẩm mỹ cao…Nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

− Lịch để bàn CHỮ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần).

⇒ Đây là 2 loại lịch để bàn mà Lạc Hồng gia công nhiều nhất vì tính tiện lợi và sử dụng phổ biến, Ngoài ra còn có lịch để bàn đế nhựa và các biến tấu khác.

In lịch tết 2021 treo tường giá rẻ

Cấu tạo của lịch treo tường

In lịch tết 2021 treo tường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.

− Thông thường Lạc Hồng gia công mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.

− Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, hoa,…Hoặc thiết kế & in theo yêu cầu của khách hàng.

In lich tết 2021 treo tường thường được thiết kế theo nhiều chủ đề sinh động
In lich tết 2021 treo tường thường được thiết kế theo nhiều chủ đề sinh động

Phân loại lịch treo tường

− In lịch treo tường loại 5 tờ: gồm 1 tờ chủ đề, 4 tờ in lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được đóng lò xo trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, điện thoại, website.., lịch lò xo 5 tờ thường được thiết kế theo nhiều chủ đề với mẫu mã đa dạng, phong phú.

− In lịch treo tường 7 tờ có kích thước (36×70) cm hoặc (41×63) cm được in trên chất liệu giấy Couche,in bằng công nghệ offset 4 màu, 1 mặt, có khoảng trắng để in thêm thông tin công ty. Lịch được đóng, bế lò xo đục lỗ để treo tường.

− Ngoài ra các loại lịch này có thể nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu và được phát hành với số lượng lớn nên giá thành rẻ.

In lịch tết bloc chất lượng, đẹp

− Lạc Hồng thường gia công mẫu các mẫu lịch bloc cho các doanh nghiệp, được gia công chất lượng, đa dạng kích thước, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của lịch Bloc

− In lịch Bloc gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc được làm bằng bìa cứng.

− Phần lịch bao gồm 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện một ngày dương lịch, âm lịch và các thông tin khác như: lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ… được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng.

− Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… với nhiều chủ đề hình ảnh, nội dung khác nhau.

In lịch tết bloc 2021 thường được treo ở phòng khách hay những khu vực trang trọng trong nhà
In lịch tết bloc 2021 thường được treo ở phòng khách hay những khu vực trang trọng trong nhà

Phân loại lịch Bloc

− Lịch bloc 2021 được phân loại trên kích thước thiết kế lịch tết thông dụng cho năm mới đó là:

+ Lịch bloc cực đại, kích thước lịch  là 25 x 35 cm.

+ Lịch bloc siêu đại, kích thước lịch là 20 x 30 cm.

+ Lịch bloc đại, kích thước lịch là 14,5 x 20,5 cm.

− Ngoài các kích thước phổ biến, khách hàng cũng có thể tính toán thêm các kích thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thẩn và Lạc Hồng đáp ứng được mọi kích thước khi in lịch bloc tết 2021.

 Thiết kế lịch tết 2021 đẹp, sáng tạo

− Hầu hết tất cả các dịch vụ, công ty in ấn hiện nay đều sử dụng cùng một chất liệu giấy để in lịch tết 2021, sự sáng tạo và yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho các cuốn lịch nằm ở việc thiết kế.

− Là đối tác thiết kế in ấn bao bì, ấn phấm quảng cáo, lịch…Lạc Hồng sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để làm ra được mẫu thiết kế lịch tết đẹp mắt và ấn tượng nhất.

− Với các mẫu thiết kế lịch tết 2021 độc quyền, hầu hết đối tác là cách doanh nghiệp. Việc thiết kế cần tập trung phản ánh và thể hiện hết được các đăch trưng vốn có của doanh nghiệp đó để phản ánh thông qua các thiết kế trên tờ lịch.

Thiết kế lịch tết 2021 nhanh, sáng tạo, theo yêu cầu khách hàng tại Lạc Hồng
Thiết kế lịch tết 2021 nhanh, sáng tạo, theo yêu cầu khách hàng tại Lạc Hồng

− Lạc Hồng tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, do đó để có thể tiết kiệm được thời gian và việc thiết kế đem lại hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh in lịch tết 2021

− Vì là thiết kế lịch độc quyền, mỗi doanh nghiệp linh doanh một lĩnh vực khác nhau nên để phản ánh đúng nhất đặc trưng và ngành nghề đó thì nên sử dụng hình ảnh của, sản phẩm của doanh nghiệp mình để in lên lịch tết 2021.

−  Về nội dung: khách hàng có thể chuẩn bị sẵn các câu slogan, các trích dẫn hoặc các phát ngôn hay của các lãnh đạo của công ty…Nói chung thông qua những câu hỏi đó thể hiện được rõ nhất khả năng, chất lượng và lĩnh vực kinh doanh của công ty để chúng tôi thiết kế trên các tờ in lịch tết 2021.

Về hình ảnh: cung cấp cho chúng tôi các bức ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm hay các bức ảnh nói về thành tựu của công ty…Ảnh phải có độ nét cao, rõ để khi thiết kế và in ra đạt chất lượng tốt nhất.

Với các loại lịch độc quyền, việc chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian thiết kế hơn
Với các loại lịch độc quyền, việc chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian thiết kế hơn

⇒ Không ai hiểu rõ về công ty của bạn bằng chính bạn, do đó việc chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh cho chúng tôi giúp quá trình thiết kế và in lịch tết 2021 được diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Quy trình đặt in lịch tết 2021 tại Lạc Hồng

− Với những khách hàng lần đấu sử dụng dịch vụ thiết kế & in lịch tết 2021 tại Lạc Hồng, có thể đọc kĩ các thông tin dưới đây để nắm bắt và hiểu rõ hơn và quy trình đặt in nhé!

Bước 1: Tư vấn về kết cấu, chất liệu làm lịch tết 2021 sao cho phù hợp và cân đối với yêu cầu và sở thích mà khách hàng đặt ra.

Bước 2: Báo giá In lịch tết 2021 gửi quý khách hàng, ký hợp đồng và làm thủ tục đặt cọc, tiến hành khởi tạo đơn hàng.

Bước 3: Tiếp nhận nội dung và ý tưởng của khách hàng (in lịch độc quyền theo yêu cầu).

Bước 4: Tiến hành thiết kế lịch tết, trong quá trình thiết kế khách hàng sẽ được chúng tôi gửi mẫu thiết kế thường xuyên để có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu.

 Hạng mục triển khai:

 Nội dung thực hiện:

    • Tiếp nhận nhu cầu, thông tin và mong muốn của khách hàng.
    • Tính toán kích thước, quy cách in lịch tết 2021
    • Tiến hành thiết kế dựa trên nội dung, ý tưởng, màu sắc mà khách hàng mong muốn.
    • Gửi mẫu thiết kế Demo.
    • Kết hợp với khách hàng chỉnh sửa và duyệt để in.

Bước 5: Out kẽm, in ấn, gia công, bế dán hoàn thiện sản phẩm.

Bước 6: Đóng gói sản phẩm, bàn giao và nghiệm thu đơn hàng và thanh toán.

Am tâm về chất lượng khi in lịch tết 2021 tại Lạc Hồng

− Lạc Hồng luôn cố gắng tạo ra dịch vụ in lịch tết 2021 với chất lượng và sự chuyên nghiệp cao nhất, mang đến những trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

− Khi in lịch tết 2021 tại Lạc Hồng, khách hàng được chỉnh sửa thiết kế thỏa thích cho đến khi cảm thấy hài lòng.

Lạc Hồng in lịch để bàn tết 2021 theo chuẩn yêu cầu của khách hàng
Lạc Hồng in lịch để bàn tết 2021 theo chuẩn yêu cầu của khách hàng

− Sử dụng chất liệu giấy đạt tiêu chuẩn, gia công được hầu hết tất cả các mẫu in lịch tết 2021 trên thị trường hiện nay.

− Xưởng in và công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng được mọi số lượng và chất lượng mà khách hàng đề ra.

− Miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh thành khác được hỗ trợ vận chuyển bằng nhiều hình thức như: vận chuyển nhanh, bưu điện, xe khách…

− Sản phẩm được bảo hành, Lạc Hồng luôn xem xét nghiêm túc và có chính sách đổi trả nếu sản phẩm gia công không đún với yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra ban đầu.

⇒ Chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả và uy tín, Lạc Hồng hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

liên hệ Lạc Hồng