Top 5 mẫu in catalogue mỹ phẩm siêu đẹp, đừng bỏ lỡ

Ngày đăng: 23/06/2020

Chia sẻ:

Copy link

In catalogue mỹ phẩm là giải pháp quảng cáo hiệu quả với mức chi phí thấp. Cung cấp thông tin chi tiết và khoa học nhất đến với khách hàng, giúp họ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn sử dụng sản phẩm của bạn!

Lạc Hồng là đối tác gia công bao bì mỹ phẩm, thiết kế và in catalogue cho rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

In catalogue mỹ phẩm SIDUMI tại Lạc Hồng
In catalogue mỹ phẩm SIDUMI tại Lạc Hồng

Với những khách hàng lần đầu thiết kế và sử dụng catalogue thì sẽ cần lưu ý và chú trọng rất nhiều yếu tố để có thể sở hữu cho mình mẫu catalogue đẹp mắt nhất.

Trong bài viết này, Lạc Hồng trân trọng gửi đến bạn đọc top 5 mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm siêu đẹp mắt, đồng thời giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue chất lượng tại Hà Nội.

Catalogue mỹ phẩm là gì?

Catalogue mỹ phẩm là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu dịch vụ, các mặt hàng mỹ phẩm của doanh nghiệp dưới dạng tập tranh, ảnh và những  mẩu thông tin ngắn gọn, đơn giản đến với đối tác và khách hàng.

− In Catalogue mỹ phẩm thường thiết kế số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành in.

− Kích thước phổ biến của catalog mỹ phẩm thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

Vai trò của in catalogue mỹ phẩm đẹp

Catalogue mỹ phẩm là hình thức quảng cáo hiệu quả, với mức giá thành hợp lí, cung cấp thông tin, hình ảnh sản phẩm hiệu quả đến với khách hàng. Thiết kế catalogue đẹp mắt là một lợi thế lớn trong việc tạo ấn tượng và thu hút khách hàng mua sản phẩm của bạn!

Thiết kế catalogue mỹ phẩm cần khoa học và hài hòa giữa nội dung và màu sắc
Thiết kế catalogue mỹ phẩm cần khoa học và hài hòa giữa nội dung và màu sắc

− Một catalogue đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin như: khuyến mãi, quảng cáo, quá trình hình thành và lịch sử phát triển doanh nghiệp của bạn. Tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng.

− Mỹ phẩm là dòng sản phẩm làm đẹp, do đó bất kể là thiết kế bao bì hay catalogue, yếu tố thẩm mỹ luôn phải đặt lên hàng đầu. Do đó khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, uy tín như Lạc Hồng. 

5 Mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp mắt

− Cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế catalogue giới thiệu mỹ phẩm siêu nổi bật và thu hút nhé!

Màu sắc nổi bật và hài hòa tạo sự nổi bật và thu hút khách hàng tốt hơn
Màu sắc nổi bật và hài hòa tạo sự nổi bật và thu hút khách hàng tốt hơn
Hình ảnh đẹp mắt làm gia tăng tối đa tính thẩm mỹ của catalogue
Hình ảnh đẹp mắt làm gia tăng tối đa tính thẩm mỹ của catalogue
Bìa catalogue quảng cáo mỹ phẩm đẹp sẽ tạo được thiện cảm hơn cho khách hàng và đối tác
Bìa catalogue quảng cáo mỹ phẩm đẹp sẽ tạo được thiện cảm hơn cho khách hàng và đối tác
Sử dụng hình ảnh minh họa sắc nét cho sản phẩm là cách tạo điểm nhấn hiệu quả khi thiết kế catalogue
Sử dụng hình ảnh minh họa sắc nét cho sản phẩm là cách tạo điểm nhấn hiệu quả khi thiết kế catalogue
Nội dung và hình ảnh trong catalogue được thiết kế với bố cục hài hòa, dễ đọc, cung cấp thông tin hiệu quả đến khách hàng
Nội dung và hình ảnh trong catalogue được thiết kế với bố cục hài hòa, dễ đọc, cung cấp thông tin hiệu quả đến khách hàng

⇒ Tham khảo các mẫu thiết kế giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được cho mình những chi tiết đắt giá, đẹp mắt để ứng dụng vào thiết kế catalogue mỹ phẩm cho mình.

⇒ Tham khảo nhưng không được sao chép, mỗi sản phẩm cần có ý tượng riêng, như vậy mới tạo được điểm nhấn riêng của mình với khách hàng được.

Thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp bằng cách nào?

− Là ấn phẩm dùng để quảng cáo sản phẩm, tính thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu và thiết kế có vai trò quan trọng nhất. Vậy để có thể thiết kế được 1 quyển catalogue đẹp mắt. Bạn có thể làm bằng cách nào?

Thiết kế catalogue mỹ phẩm bằng web, app miễn phí

− Tự thiết kế catalogue cũng là một ý tưởng tốt, vì hiện nay có rất nhiều các website online, App trên điện thoại hỗ trợ thiết kế catalogue miễn phí, nhanh chóng, dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế như:

+ Hạn chế về chức năng, nếu muốn thêm các chức năng thiết kế khác bạn cần bỏ tiền để mua.

+ File xuất ra không đạt được độ phân giải cao, không thể in catalogue với chất lượng ảnh thấp và mờ được.

Tự thiết kế catalogue giúp tiết kiệm chi phí nhưng rất khó để tạo được một thiết kế đẹp mắt và chất lượng
Tự thiết kế catalogue giúp tiết kiệm chi phí nhưng rất khó để tạo được một thiết kế đẹp mắt và chất lượng

+ Các phần mềm thiết kế chuyên dụng thì đòi hỏi thời gian học lâu hơn và để có thể sử dụng thành thạo nó bạn chắc chắn phải bỏ ra một lượng thời gian không hề nhỏ.

⇒ Những hạn chế về chức năng và chất lượng ảnh ở các web và app thiết kế không thể tạo nên một mẫu thiết kế đẹp mắt được.

Sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Lạc Hồng

− Thay vì phải mất thời gian cho việc tìm tòi, tự thiết kế mà chưa chắc sản phẩm làm ra có đẹp hay không. Đến với Lạc Hồng, thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc thay bạn, cam kết chỉnh sửa và thiết kế theo chuẩn yêu cầu của khách hàng.

− Là đối tác thiết kế và sản xuất catalogue cho rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi tự hào và tự tin sở hữu đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm.

− Thiết kế và in ấn trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

− Khách hàng làm việc và trao đổi trực tiếp với thiết kế, Thay nổi nội dung, hình ảnh thỏa thích, tùy vào sở thích của bạn!

⇒ Không tốn thời gian tự mình tìm tòi, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, thiết kế và gia công 100% theo yêu cầu nên chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

In catalogue mỹ phẩm tại Lạc Hồng, bạn cần chuẩn bị gì?

− Để đảm bảo cho quá trình thiết kế và sản xuất catalogue diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng, khách hàng cần lưu ý và chuẩn bị một số thông tin sau:

Nội dung in catalogue mỹ phẩm

− Mỗi sản phẩm phải có lời giới thiệu riêng, công dụng, giá thành và các lưu ý khi sử dụng…Không ai có thể hiểu rõ sản phẩm của bạn bằng chính bạn, nên hãy chuẩn bị sẵn nội dung thật kĩ lưỡng để cung cấp thông tin chính xác nhất đến khách hàng nhé.

− Nội dung sản phẩm nên ngắn gọn và đủ không nên lan man và dài dòng.

Nội dung sản phẩm có độ dài hợp lí,phản ánh đúng đặc trưng của từng loại mỹ phẩm
Nội dung sản phẩm có độ dài hợp lí,phản ánh đúng đặc trưng của từng loại mỹ phẩm

− Thông thường khi in catalogue mỹ phẩm trang đầu tiên thường là những lời giới thiệu về công ty, do đó cần biên soạn nội dung một cách chính sác, đầy đủ, thể hiện được đặc trưng, chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Hình ảnh in catalogue mỹ phẩm

− Hình ảnh quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của catalogue. Do đó yếu tố tiên quyết đầu tiên cần đảm bảo được đó là hình ảnh phải sắc nét, độ phân giải cao thì khi in catalogue mới rõ và đẹp.

− Không nên sử dụng ảnh mạng, ảnh không phải sản phẩm của mình. Muốn tạo niềm tin với khách hàng, thể hiện được nét độc đáo và riêng biệt thì nên sử dụng ảnh thật của sản phẩm.

− Ảnh giải thưởng, chứng nhận…(nếu có) giúp khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng thương hiệu, tạo dựng niềm tin với đối tác và khách hàng.

⇒ Chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung và hình ảnh sẽ góp phần cho việc thiết kế catalogue mỹ phẩm trở nên nhanh chóng, chất lượng và đẹp nhất.

Bên cạnh việc thiết kế và gia công catalogue mỹ phẩm, Lạc Hồng còn cung cấp dịch vụ in hộp đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng mỹ phẩm, in tem, nhãn mỹ phẩm giá rẻ…, hỗ trợ tối đa và nhanh chóng nhất công việc kinh doanh cuả bạn!

Một số câu hỏi thường gặp khi in catalogue mỹ phẩm

− Để tiết kiệm thời gian giao dịch, đồng thời trả lời tất cả các thắc mắc thường gặp của khách hàng khi in catalogue tại Lạc Hồng, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp như sau:

In catalogue mỹ phẩm bằng giấy gì?

− Lạc Hồng gia công catalogue chủ yếu bằng chất liệu giấy thông dụng nhất hiện nay là giấyCouches. Ngoài ra, có thể sử dụng giấy bristol, giấy mỹ thuật…

Thời gian sản xuất catalogue mỹ phẩm là bao lâu?

− Kể từ ngày khách hàng duyệt thiết kế, catalogue tại Lạc Hồng thường được gia công trong khoảng từ 5-7 ngày, thời gian có thể linh hoạt hơn tùy vào từng điều kiện và yêu cầu khác.

Nên in catalogue mỹ phẩm bằng kích thước nào?

− Kích thước A4, A5 là cỡ phổ biến nhất để in catalogue và được lựa chọn phổ biến nhất.

− Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn in bằng kích thước khác thì cũng không sao vì Lạc Hồng gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng nên đáp ứng được mọi kích thước nhé!

Nên in bao nhiêu cuốn catalogue mỹ phẩm để được giá rẻ

− Số lượng tối thiểu cho một lần in catalogue mỹ phẩm khoảng 500 – 1000 cuốn. Là đơn vi in ấn công nghiệp, khi in tại Lạc Hồng khách hàng in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

⇒ Khách hàng nếu còn những thắc mắc khá hoặc cần được tư vấn kĩ hơn, vui lòng chat Zalo hoặc liên hệ: 0907.861.111 nhé!

⇒ UY TÍN, AN TOÀN, NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG – LẠC HỒNG LUÔN LÀM HÀI LÒNG BẠN, LIÊN HỆ NGAY ⇓