Xưởng in hộp giấy Giá Rẻ_Đẹp_Theo yêu cầu tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 06/12/2020

Chia sẻ:

Copy link

Lạc Hồng cung cấp dịch vụ in hộp giấy, túi giấy, tem, nhãn giá rẻ cho các khách hàng tại Bắc Ninh với nhiều ưu đãi lớn, cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu bao bì giấy chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lí.

Xưởng in lớn, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đáp ứng được mọi chất liệu, quy cách, kích thước,…mà khách hàng mong muốn. Đem đến sự hài lòng cao khi in hộp giấy tại Lạc Hồng.

Mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng cho khách hàng tại Bắc Ninh của Lạc Hồng
Mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng cho khách hàng tại Bắc Ninh của Lạc Hồng

Khách hàng tại Bắc Ninh nên in hộp giấy ở Lạc Hồng vì:

Đội ngũ thiết kế được đào tài bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng tạo ra những mẫu thiết kế vỏ hộp đẹp mắt, sáng tạo và khác biệt.

Tư vấn 24/7, cùng khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất khi làm vỏ hộp, sao cho có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền của hộp giấy.

Tiết kiệm, tối giản thời gian làm việc: khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với thiết kế, chỉnh sửa market và các thông tin thông qua Zalo, Email hay Facebook của công ty thay vì phải đến trực tiếp, chủ động về mặt thời gian.

Giao hàng dễ dàng, thuận lợi. vì Bắc Ninh có khoảng cách địa lý gần Hà Nội, có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chờ nhận vỏ hộp giấy.

Hỗ trợ thiết kế vỏ hộp miễn phí 100% theo yêu cầu khách hàng. 

Khách hàng tại Bắc Ninh nếu muốn in hộp giấy có thể trao đổi, xem mẫu, chỉnh sửa market và làm việc trực triếp với thiết kế của Lạc Hồng thông qua Email hoặc Zalo nếu muốn tiết kiệm thời gian. 

Mẫu vỏ hộp giấy do Lạc Hồng sản xuất tại Bắc Ninh

Lạc Hồng thiết kế & in vỏ hộp giấy cho rất nhiều khách hàng tại Bắc Ninh với kích thước, quy cách hộp đa dạng, dùng để đựng nhiều loại sản phẩm như: linh kiện, máy móc, thiết bị điện thoại, mỹ phẩm,…

Mẫu vỏ hộp giấy đựng dây sạc điện thoại
Mẫu vỏ hộp giấy đựng dây sạc điện thoại
Gia công hộp giấy đựng bánh có cửa sổ bóng kính - dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong
Gia công hộp giấy đựng bánh có cửa sổ bóng kính – dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong

Các mẫu hộp giấy của Lạc Hồng được các thiết kế của chúng tôi sáng tạo 100% theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ, gia tăng nhận diện thương hiệu và thể hiện được ý tưởng cũng như đặc trưng của sản phẩm.

Sản xuất hộp giấy đựng ngũ cốc NAVIT
Sản xuất hộp giấy đựng ngũ cốc NAVIT
In hộp giấy đựng lọ viêm xoang của Lạc Hồng
In hộp giấy đựng lọ viêm xoang của Lạc Hồng
Mẫu vỏ hộp giấy có móc treo Panda
Mẫu vỏ hộp giấy có móc treo Panda

Các mẫu hộp giấy của Lạc Hồng luôn được chúng tôi tính toán quy cách rất hợp lí, đựng được sản phẩm, bảo quản tốt đồng thời cũng phải dễ trưng bày, dễ đóng mở khi khách hàng sử dụng.

Tùy vào sản phẩm mà bạn đựng, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ có những tư vấn và tính toán cu thể để làm ra một vỏ hộp giấy với giá thành hợp lí, đẹp, bền.

Giá sản xuất vỏ hộp giấy tại Bắc Ninh

Nhiều khách hàng lần đầu đến với Lạc Hồng hoặc lần đầu in hộp giấy nên biết rằng giá làm vỏ hộp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Kích thước vỏ hộp: hộp có kích thước to thì sẽ tốn giấy hơn so với vỏ hộp có kích thước nhỏ nên chắc chắn giá thành cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Số lượng in hộp: Lạc Hồng sử dụng công nghệ in ấn offset, khách hàng in càng nhiều giá thành càng rẻ. Để đảm bảo chi phí vận hành sản xuất cũng như giá rẻ cho khách hàng, chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng có số lượng in từ 500 hộp trở lên (cho 1 kích thước). Với hộp carton lạnh cứng cao cấp thì số lượng tối thiểu là 1000 hộp.

Chất liệu/định lượng giấy: mỗi chất liệu giấy có giá thành khác nhau. Tùy vào sản phẩm cũng như sở thích của khách hàng, Lạc  Hồng sẽ tư vấn kĩ lưỡng để chọn được chất liệu sản xuất vỏ hộp giấy hợp lí nhất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ.

Sản xuất hộp carton sóng bồi đựng bia ibiero của Lạc Hồng - có kèm khay bên trong
Sản xuất hộp carton sóng bồi đựng bia ibiero của Lạc Hồng – có kèm khay bên trong

Bên cạnh 3 yếu tố trên thì giá làm hộp giấy còn phụ thuộc vào một số kĩ thuật trang trí trên bề mặt vỏ hộp như: thúc nổi, ép nhũ, cán bóng/mờ…Giúp cho vỏ hộp tinh sảo, đẹp mắt và chất lượng hơn.

⇒ Do đó, để nhận được báo giá một cách chính xác nhất, khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin trên nhé!

Khách hàng tại Bắc Ninh khi in hộp giấy cần lưu ý

Làm thế nào để xem mẫu hộp giấy?

  1. Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng làm việc của Lạc Hồng để tham khảo các mẫu hộp, chất liệu và quy cách hộp để từ đó lựa chọn cho mình phương án làm bao bì tối ưu nhất.
  2. Chụp ảnh, quay video mẫu hộp để gửi cho khách hàng thông qua Zalo, Facebook, Gmail…Tiết kiệm thời gian, không cần đến tận nơi.
  3. Lạc Hồng cũng có thể gửi mẫu trực tiếp theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp sau khi đã thảo luận và tư vấn kĩ lưỡng.

Chưa có file thiết kế hộp giấy

Khách hàng yên tâm vì chúng tôi hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí 100%, chỉnh sửa market cho đến khi khách hàng hài lòng và duyệt in.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, hộp giấy sẽ được chúng tôi gia công trong khoảng thời gian 5-7 ngày tùy vào số lượng in và độ phức tạp của hộp giấy. Sau khi gia công thành phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển bằng nhiều hình thức như: Bưu điện, vận chuyển nhanh, xe khách…cho khách hàng tại Bắc Ninh.

Liên hệ ngay với Lạc Hồng để được trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất ⇓

liên hệ Lạc Hồng