Bitis Hunter Sơn Tùng Mtp – thay đổi một diện mạo

Ngày đăng: 23/07/2019

Chia sẻ:

Copy link

Biti’s (tên đầy đủ: Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên) là thương hiệu chuyên về sản xuất giày, dép tại Việt Nam, được thành lập tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1982. Tính đến nay Biti’s  sở hữu 2 cơ sở sản xuất, công ty đã có 7 chi nhánh, 2 trung tâm thương mại, 2 trung tâm kinh doanh, 156 cửa hàng tiếp thị và hơn 1.500 đại lý trên cả nước và xuất khẩu sản phẩm sang 40 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có thể kể đến các thị trường như: Nga, Ukraina, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất…

Ảnh: Biti's fanpage Việt Nam.
Ảnh: Biti’s Việt Nam.

Là một thương hiệu lâu năm, nổi tiếng với việc xuất khẩu hàng hóa ra rất nhiều các quốc gia trên thế giới nhưng phân khúc giày thể thao của  Biti’s từ lâu không còn được nhắc đến nhiều tại chính thị trường trong nước. Các mẫu giày của hãng dần mất dần thị phần tại Việt Nam, bị cạnh tranh gay gắt từ rất nhiều các thương hiệu quốc tế khác đình đám như: Adidas, Nike…ở phân khúc giày giá rẻ là sự xuất hiện của hàng loạt các shop giày chuyên buôn bán các loại giày Quảng Đông (Trung Quốc) với giá thành và chất liệu phong phú. Người tiêu dùng trong nước dần dần quên lãng đi phân khúc giày của Biti’s.

Trong vài năm trở lại đây các loại giày của Biti’s đặc biệt là Bitis hunter son tung mtp là những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều, cùng tìm hiểu lý do nhé.

1 Đồng hành trong các mv ca nhạc (Bitis Hunter Son Tung Mtp)

  • Năm 2016 với việc quay trở lại với mv Lạc Trôi và  Nơi Này Có Anh nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm và tạo nên nhiều kỉ lục mới, điều đáng chú ý nhất là nam ca sĩ đã sử dụng giày Biti’s Hunter trong các mv ca nhạc của mình. Ngay sau đó Biti’s Hunter trở thành một trong những loại giày gây bão và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ. Năm 2017 Sơn Tùng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Biti’s Hunter. Hãng đã đồng hành cùng nam ca sĩ trong nhiều hoạt động quảng bá với người hâm mộ cũng như những chiến dịch ưu đãi hấp dẫn.
Ảnh: cắt mv " Nơi Này Có Anh"- Sơn Tùng M-TP
Ảnh: cắt mv ” Nơi Này Có Anh”- Sơn Tùng M-TP.

Bitis Hunter Son Tung Mtp ( Đồng hành thiết kế )

  • Đầu tháng 7 vừa qua đại sứ thương hiệu của Biti’s Hunter chính thức tung mv ca nhạc mới có sự hợp tác với ngôi sao nổi tiếng thế giới Snoop Dogg, mv đã chính thức cán mốc 100 triệu view sau hơn 1 tuần ra mắt cùng với hàng loạt những thành tích chưa từng có tiền lệ trong các mv ca nhạc Việt. Đồng hành cùng sự kiện đó, Biti’s Hunter đã chính thức ra mắt sản phẩm Biti’s Hunter Nameless (Không cần tên) – phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng đại sứ thương hiệu – Sơn Tùng M-TP.
Biti's Hunter Nameless mang đậm sự sáng tạo của Sơn Tùng.
Biti’s Hunter Nameless mang đậm sự sáng tạo của Sơn Tùng.
  • Cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng nói chung và những ai là fan của Biti’s Hunter từ trước đến nay đang rất mong chờ vào sản phẩm mới này, đây được coi là một trong những dòng sản phẩm đáng được mong chờ nhất. Bitis hunter son tung mtp là những từ khóa luôn được cộng đồng fan của nhóm tìm kiếm rất nhiều.
  • Bằng việc hợp tác với nam ca sĩ hot nhất hiện nay Biti’s Hunter đã thành công trong việc quảng bá, làm mới các sản phẩm của mình, tăng doanh số bán hàng và hơn tất cả là xây dựng thành công thương hiệu giày nội địa của Việt Nam.

2 Nỗ lực thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt.

  • Mỗi lần ra một dòng sản phẩm mới Biti’s Hunter lại thay đổi một kiểu vỏ hộp đựng khác nhau, điều này tạo cảm giác vô cùng mới mẻ cho khách hàng. 
Màu cam là màu chủ đạo của vỏ hộp tạo cảm giác tươi mới.
 Màu cam là màu chủ đạo của vỏ hộp tạo cảm giác tươi mới.
Logo Biti's Hunter nổi bật trên nền hộp đen trong thiết kế Biti's Hunter X.
Logo Biti’s Hunter nổi bật trên nền hộp đen trong thiết kế Biti’s Hunter X.
Màu sắc, thiết kế phù hợp với phim bom tấn Captain Marvel ( Bộ phim Biti's Hunter lấy cảm hứng để thiết kế mẫu giấy mới).
Màu sắc, thiết kế phù hợp với phim bom tấn Captain Marvel ( Bộ phim Biti’s Hunter lấy cảm hứng để thiết kế mẫu giấy mới). 
Chiếc hộp được Biti's thiết kế ấn tượng khi hợp tác cùng pepsi.
Chiếc hộp được Biti’s thiết kế ấn tượng khi hợp tác cùng pepsi.
Thông điệp rõ ràng thông qua thiết kế trên vỏ hộp của Biti's Hunter.
Thông điệp rõ ràng thông qua thiết kế trên vỏ hộp của Biti’s Hunter.
Logo M-TP được thiết kế thêm trong sản phẩm mới nhất của Biti''s Hunter.
Logo M-TP được thiết kế thêm trong sản phẩm hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP.
  • Màu sắc, logo đều thay đổi sao cho phù hợp nhất với ý tưởng và tên gọi của từng dòng sản phẩm. Biti’s Hunter thực sự đã tạo ra những dòng sản phẩm cực chất từ bên trong lẫn bên ngoài.
  • Trên các diễn đàn mạng xã hội nhiều người cũng dành lời khen cho những thiết kế vỏ hộp của Biti’s Hunter bởi màu sắc và thiết kế. Họ khẳng định đã bị thu hút rất nhiều từ những sáng tạo ấn tượng trên các vỏ hộp đựng giày của hãng,
  • Như vậy càng thấy rõ vai trò của việc thiết kế và chú trọng đầu tư vào bao bì là sản phẩm là một trong những những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ:  top những hộp đựng giày được yêu thích nhất 2019.

Có nhiều yếu tố để tạo nên thành công của một thương hiệu. Vốn, con người, chiến lược quảng cáo, bao bì sản phẩm…có hàng ngàn lý do để quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Nắm bắt và thay đổi để phù hợp với xu hướng là yếu tố quan trọng để hồi sinh và nâng tầm một sản phẩm.