Kế hoạch mở tiệm bánh mì hiệu quả, thử ngay nhé

Ngày đăng: 16/09/2019

Chia sẻ:

Copy link

Kế hoạch mở tiệm bánh mì cho những người mới bắt đầu và có ý định kinh doanh bánh mì một cách hiệu quả hơn.

Là món ăn đường phố phổ biến và nổi tiếng. Bánh mì là mặt hàng được kinh doanh ở khắp mọi nơi.

Từ vỉa hè đến nhà hàng, chúng ta có thể bắt gặp bánh mì ở rất nhiều nơi.
Từ vỉa hè đến nhà hàng, chúng ta có thể bắt gặp bánh mì ở rất nhiều nơi.

Nhiều cá nhân sau khi kinh doanh thu nhập đem về mỗi tháng là hàng trăm triệu đồng hoặc nhiều hơn thế.

Tuy nhiên, dù có nhiều điểm hấp dẫn nhưng không phải ai khi bắt tay kinh doanh cũng thành công nếu không tìm hiểu và trang bị vững chắc những kinh nghiệm cần thiết.

Cần có một kế hoạch mở tiệm bánh mì hiệu quả hơn để chắc chắn việc kinh doanh của bạn đem lại lợi nhuận.

Vậy để bán bánh mì cần chuẩn bị gì? Hãy theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời cho nhu cầu kinh doanh của mình nhé!

Chuẩn bị về vốn

⇒ Đó là điều hiển nhiên, dù bạn kinh doanh bất kì một lĩnh vực nào thì việc đầu tiên bạn phải có là vốn.

⇒ Vốn càng nhiều khả năng đầu tư càng nhiều và ngược lại. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà số vốn sẽ được sử dụng để mua sắm các thiết bị cần thiết.

⇒ Xem xét về các vấn đề như: thuê mặt bằng, mua xe bánh mì, mua những thiết bị, dụng cụ cần thiết…Tính thêm  chi phí quảng cáo cũng như vốn dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh…

Tìm kiếm, lựa chọn địa điểm kinh doanh bánh mì

⇒ Sau khi đã có vốn, bạn cần suy nghĩ kĩ về việc lựa chọn địa điểm bán của mình. Khi muốn kinh doanh bánh mì thì việc lựa chọn địa điểm cần có 1 kế hoạch trước đó vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu.

⇒ Địa điểm rất quan trọng đối với nguồn khách hàng, không nên mở ở những nơi hẻo lánh, ít người sinh sống vì như vậy sẽ khó tiếp cận với khách hàng.

⇒ Những địa điểm đông người, ở trung tâm thì sẽ dễ tiếp cận khách hàng hơn những đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra số vốn thuê địa điểm lớn hơn.

⇒ Bạn nên cân nhắc lựa chọn sao cho vừa phù hợp với số vốn hiện có, vừa có thể đáp ứng việc tiếp cận với khách hàng.

Học bí quyết làm bánh mì

⇒ Có hàng trăm nghìn địa điểm bán bánh mì ở ngoài kia từ nhỏ đến lớn. Do đó để cạnh tranh với những nơi khác bạn phải có điều khác biệt.

Bánh mì ngon sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tạo được nét riêng của thương hiệu.
Bánh mì ngon sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tạo được nét riêng của thương hiệu.

⇒ Để có thể nhanh chóng học được công thức ngon, bạn phải tìm được người thầy tuyệt vời, việc đầu tư cho việc học là điều cần thiết, đem lại lợi ích cho cả sau này

Đầu tư vào bao bì

⇒ Nhiều người có lối suy nghĩ rằng, mình kinh doanh vỉa hè, quy mô nhỏ không cần bao bì. Báo và túi nilon là được. Nên bỏ ngay lối suy nghĩ này đi.

⇒ Để đảm bảo vệ sinh, quảng cáo thương hiệu cũng như trách nhiệm bảo vệ môi trường sống thì việc sử dụng những chiếc túi giấy để đựng sản phẩm là điều nên làm.

Đầu tư vào bao bì là giải pháp kinh doanh hiệu quả và lâu dài.
Đầu tư vào bao bì là giải pháp kinh doanh hiệu quả và lâu dài.

⇒ Giá thành để in túi giấy tái sinh thân thiện với môi trường cũng rẻ, việc đầu tư này là rất cần thiết bởi bạn có thể in thêm những thông tin liên lạc, các loại bánh bạn đang kinh doanh hoặc những điểm nhấn riêng mà chỉ riêng thương hiệu bạn mới có.

⇒ In túi giấy đựng bánh mì là cách nhận diện thương hiệu, đảm bảo vệ sinh và khẳng định chất lượng sản phẩm tốt hơn

Mẫu túi đựng bánh mì có tại Lạc Hồng.
Mẫu túi đựng bánh mì có tại Lạc Hồng.

⇒ Rõ ràng thay vì sử dụng túi nilon thì việc dùng túi giấy sẽ an toàn và tạo cảm giác thân thiện hơn rất nhiều.

⇒ Chưa kể các bạn trẻ hiện nay cũng rất thích check in mỗi khi thưởng thức một món ăn ngon.

⇒ Tóm lại, đẩu tư vào bao bì là  một việc đúng đắn, nâng cao thẩm mĩ và có tính hiệu quả lâu dài. Khẳng định thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm của mình.

⇒ Để có thể sở hữu những mẫu túi giấy đẹp mắt cũng như tìm được địa chỉ in túi đựng bánh mì đẹp, rẻ các bạn có thể tìm hiểu tại Đây.

⇒ Kinh doanh bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần đến một kế hoạch và chiến lược hoàn hảo. Do đó kế hoạch mở tiệm bánh mì cần được xây dựng và tìm hiểu ngay từ đầu nhé các bạn.

Bí quyết kinh doanh bánh mì hiệu quả

⇒ Ngoài việc bán bánh, bạn nên bổ sung vào thực đơn của mình những đồ uống giải khát khác như: trà tranh, sữa ngô, trà thái..kinh doanh nhiều loại bánh mì khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Để tăng độ nhận diện thương hiệu các chai nước giải khát cũng cần được dán thêm tem nhãn. 

Đừng bỏ lỡ: In tem nhãn giá rẻ, đạt chuẩn tại Hà Nội 2019.

⇒ Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến với quán, như vậy sẽ có thể tăng thêm doanh thu, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

⇒Về hình thức kinh doanh, bạn có thể mở quán bán cố định hoặc bán bằng xe để có thể lưu động trên các lề đường, hè phố… tùy vào khả năng và điều kiện sao cho thuận lợi nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở quán bánh mì kinh doanh mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cũng như thu lợi nhuận cao hơn.